vận chuyển tài liệu đi Úc

Nội Dung

Vận chuyển tài liệu đi Úc hỏa tốc

Ngày nay, việc vận chuyển hàng hóa không chỉ gói gọn trong lãnh thổ một quốc gia, mà nó còn mở rộng ra nhiều nước khác nhau. Việc qua lại thư từ giữ người với người ở 2 đất nước khác nhau cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt với hình thức chuyển phát nhanh thư từ, tài liệu, chứng từ ra nước Úc, Anh, Pháp, Úc, Canada… bạn có thể nhanh chóng gửi những tâm tư tình của mình qua những bức thư đối với những người thân xa quê.

vận chuyển tài liệu đi Úc
vận chuyển tài liệu đi Úc

Bạn muốn gửi thiệp cưới cho người bạn ở xa?
Bạn muốn gửi tài liệu, chứng từ cho cho công ty đối tác nước ngoài?
Bạn muốn gửi thư cho người thân?

Vận chuyển tài liệu đi Úc dễ hay khó?

 

TNT Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển thư, tài liệu, chứng từ, giấy chứng nhận, thiệp cưới đi các nước khác nhau trên toàn cầu bao gồm: Úc, Canada, Úc, Ý, Đức, Hà Lan, Nhật, Nga…

 

1. Các hình thức vận chuyển  tài liệu đi Úc Canada Úc… hiện nay.

 

a. Gửi thư qua bưu điện quốc gia Việt Nam.

 

Đây được xem là hình thức gửi thư phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, gửi thư, tài liệu qua bưu điện lại tiêu tốn khá nhiều thời gian. Vì như nếu bạn muốn gửi thư qua Úc thì phải mất từ 10-12 ngày, thư mới chuyển đến tay người nhận. Không chỉ thế, nếu bạn đang ở những tỉnh thành nhở lẻ mà không phải ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, thì quá trình gửi thư của bạn sẽ diễn ra gian nan hơn khi phải thông qua nhiều khâu trung gian khác.

Còn đối với những loại tài liệu, chứng từ, hay thiệp cưới cần gửi gấp thì tốt nhất bạn không nên sử dụng dịch vụ gửi thư qua bưu điện quốc gia dù cho giá thành của chúng có thể rẻ hơn những dịch vụ gửi thư tư nhân khác.

 

b. Gửi thư tài liệu qua bưu điện tư nhân.

 

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ gửi thư, tài liệu, chứng từ, thiệp cưới từ những bưu điện tư nhân uy tín như GNN, EMS, UPS, Fedex, TNT…

Những dịch vụ vận chuyển quốc này đều có ưu điểm chung là thời gian thời gian vận chuyển nhanh hơn chỉ giao động từ 3-7 ngày. Đặc biệt khi sử dụng những dịch vụ gửi hàng quốc tế tư nhận đi Anh, Úc, Pháp, Úc, Canada… sẽ đảm bảo được hàng hóa, thư từ, tài liệu, chứng từ, thiệp cưới của bạn sẽ không bị thất lạc.

Và hiển nhiên, đối với những kiện hàng có thời gian vận chuyển nhanh như thế, thì giá cả cũng khá “chát”.

 

2. TNT Việt Nam – địa chỉ vận chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu uy tín.

 

Công ty TNT Việt Nam là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực gửi hàng hóa quốc tế đi nhiều nước khác nhau như Úc, Anh, Úc, Pháp, Canada…

Đến với TNT Việt Nam, bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ gửi thư, tài liệu, chứng từ, giấy xác nhận, thiệp cưới đi các nước an toàn với tốc độ vận chuyển nhanh. Mà bạn còn được đảm bảo những lá thư của bạn sẽ đến được tận tay người nhận 100%, và công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu để xảy ra sự cố trong quá trình gửi thư, hoặc thư không đến đúng thời gian quy định.

Với mục tiêu xây dựng một công ty bền vững – người bạn thân thiết của khách hàng, luôn song hành với những dịch vụ uy tín, chuyển phát nhanh hỏa tốc, chúng tôi cũng xem trọng việc giảm bớt gánh nặng kinh tế đối với khách hàng. Đối với những loại thư, tài liệu không cần gửi gấp, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng hình thức dịch vụ gửi thư tài liệu tiết kiệm giá rẻ.

3. TNT Việt Nam còn nhận vận chuyển thêm nhiều loại hàng hóa khác.

 

Ngoài ra, khi đến với TNT Việt Nam, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn gửi các loại hàng hóa khác như:

TNT Việt Nam gửi nhiều loại hàng hóa khác ra nước ngoài

– Vận chuyển giày dép, quần áo, áo dài, gấu bông, áo khoác, túi giấy, áo len, balo, túi xách, mắt kính, đá quý bằng đường biển, đường hàng không.
– Gửi cây hoa giả, lịch tết, bánh trung thu, lồng đèn, bánh pía đi Úc Úc Canada.
– Gửi lò quay, lò nướng bánh, nồi nấu phở, máy xay thịt, máy xay chả giò, máy xay ép nước mía bằng đường biển, đường hàng không.
– Gửi sách kinh thánh, tượng phật, tượng chúa, bàn thờ, chuỗi hạt, thánh giá, lư đồng.
– Gửi hàng thủ công Úc nghệ, tượng gỗ, bàn ghế, tủ giường, ghế sofa bằng đường biển và đường hàng không.

– Gửi thiết bị âm thanh loa, micro, đầu đĩa, đàn organ, đàn guitar, đàn piano.
– Vận chuyển chăn ga gối, drap nệm đi Úc Úc Anh Canada bằng đường biển và đường hàng không.
– Vận chuyển hàng thực phẩm, tôm khô, cá khô, mực khô…
– Gửi các loại thuốc đông y: thuốc nam, thuốc bắc, trà thảo mộc.
– Vận chuyển đặc sản bánh tráng, muối tôm, kẹo dừa.
– Vận chuyển cafe, các loại gia vị, hành phi, nước mắm, nước tương.
– Vận chuyển các loại máy móc, phụ tùng xe đạp, xe máy… đi Úc Úc và Canada bằng đường biển.

 

Rate this post