Vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ

gửi hàng từ tây ban nha về việt nam

Nội Dung

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Bạn đang muốn gửi hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam? Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam uy tín, chất lượng, giá tốt. Liên hệ với TNT, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, cước phí tốt.

Hàng hóa Tây Ban Nha được tạo nên từ sự tổng hợp của đa dạng các nền thời trang, quần áo, đầm váy hay các sản phẩm thời trang được xem là đa dạng bậc nhất thế giới, với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Zara, Pullandbear,  Bershka, Mango, Stradivarius. Bên cạnh đó, các mặt hàng khác của Tây Ban Nha vừa chất lượng lại vừa đa dạng. Chính vì vậy, người Việt thường mua và gửi hàng Tây Ban Nha về Việt Nam cho người thân, gia đình sử dụng; các cá nhân hay tổ chức đánh hàng về buôn bán kinh doanh ngày càng nhiều.

Việc gửi hàng về Việt Nam không hề dễ dàng; phải thực hiện các thủ tục khó khăn và trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt. Sử dụng dịch vụ ship hàng, vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam giúp việc gửi hàng trở nên đơn giản; hàng hóa thông quan và về Việt Nam nhanh hơn.

gửi hàng từ tây ban nha về việt nam
gửi hàng từ tây ban nha về việt nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

TNT là một trong số những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển, ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, với những lợi ích thiết thực nhất. Khách hàng chọn chúng tôi vì?

Thời gian vận chuyển nhanh, đúng hẹn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giúp chúng tôi xử lí các thủ tục dễ dàng, hàng hóa cũng vì đó được vận chuyển nhanh chóng hơn. Thời gian vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam luôn được chúng tôi cập nhật kịp thời, giúp bạn dễ nắm bắt thời gian hàng về và nhận hàng nhanh nhất.

Hàng hóa an toàn, đảm bảo

Hàng hóa quý khách cần ship từ Tây Ban Nha về Việt Nam luôn được đóng gói theo đúng quy định vận chuyển. Ngoài ra, đối với các loại hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hại, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách đóng thùng gỗ để an toàn tối đa.

Bồi thường khi gặp sự cố

Gặp sự cố trong quá trình ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam là điều mà quý khách và chúng tôi điều không mong muốn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp xấu và sự cố xảy ra; bảo hiểm hàng hóa đi kèm sẽ giúp quý khách nhận được bồi thường và đền bù thỏa đáng, có thể lên đên 100% giá trị đơn hàng.

Cước phí vận chuyển tốt, tiết kiệm

Bảng giá cước phí vận chuyển, ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam tại TNT vô cùng tốt, cạnh tranh thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có các gói vận chuyển giúp quý khách tiết kiệm ngân sách; nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cho khách sỉ.

gửi hàng từ tây ban nha về việt nam
gửi hàng từ tây ban nha về việt nam

Quy trình vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

B1: Tư vấn và báo giá

Sau khi khách hàng liên hệ và cung cấp đủ các thông tin về kiện hàng cần vận chuyển từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Chúng tôi xét thông tin và tư vấn để khách hàng biết có thể ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam hay không. Nếu đơn hàng có hàng cấm gửi, chúng tôi sẽ thông báo để bạn loại bỏ khỏi đơn hàng.

Chúng tôi cũng báo giá cước vận chuyển, ship hàng đối với kiện hàng của bạn một cách chi tiết.

Bước 2: Lấy hàng

Quý khách cần vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về nước vui lòng mang hàng đến kho của TNT tại nước sở tại, hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa chỉ bạn yêu cầu để lấy hàng.

Lưu ý: Nếu quý khách tự đóng hàng, vui lòng trung thực khi khai báo hàng hóa gửi về. Khi gửi thùng hàng, bạn nên bỏ kèm giấy ghi chú chứa thông tin kiện hàng cũng như thông tin liên hệ để chúng tôi dễ dàng đối chiếu và giảm tình trạng mất hàng.

Khi đã kiểm tra và lấy hàng thành công. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lập bill ký gửi hoặc hóa đơn, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Lúc này, bạn thanh toán luôn cước phí ship hàng Tây Ban Nha về Việt Nam cho chúng tôi.

Bước 3: Đóng hàng

Nhân viên của chúng tôi tiến hành phân loại và đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của từng loại hàng, đúng quy định vận chuyển và đảm bảo an toàn với hàng hóa nhất trước khi vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng

Chúng tôi thực hiện các thủ tục liên quan và ship hàng Tây Ban Nha về Việt Nam chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.

Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ người nhận hàng đến lấy hàng. Hoặc chúng tôi ship đến địa chỉ theo yêu cầu từ trước.

Người nhận có trách nhiệm kiểm tra hàng, ký nhận hàng để hoàn tất dịch vụ. Nếu hàng có hư hại hay thất lạc thì phải báo ngay để xử lí kịp thời.

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

 

 

Rate this post