Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam trọn gói

gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

Nội Dung

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, cước phí rẻ hơn, dịch vụ chuyên nghiệp hơn tại TNT. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế, TNT có thế mạnh đặc biệt về tuyến vận chuyển Hàn Việt, đảm bảo những điều kiện tốt nhất để cho tất cả các đơn hàng của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, cước phí rẻ hơn, dịch vụ chuyên nghiệp hơn tại TNT. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế, TNT có thế mạnh đặc biệt về tuyến vận chuyển Hàn Việt, đảm bảo những điều kiện tốt nhất để cho tất cả các đơn hàng của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng cả đường hàng không và đường biển, nhận gửi đa dạng các mặt hàng khác nhau nằm trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và Hàn Quốc. Cước phí vận chuyển được cắt giảm đến mức thấp nhất, tiết kiệm tối ưu cho người sử dụng.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của TNT, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt, không lo thuế phí đắt đỏ, không lo thời gian vận chuyển hàng lâu, không lo hàng hóa thất lạc … Chúng tôi đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển với sự an toàn nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

gửi hàng từ hàn quốc về việt nam
gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

Cam kết của dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

– Hàng hóa được gia cố cẩn thận, vận chuyển về Việt Nam với sự an toàn nhất

– Phí ship Hàn Việt tiết kiệm nhất, bảng báo giá được gửi công khai đến khách hàng

– Hệ thống báo giá tự động, cập nhật phí ship từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, chính xác giúp khách hàng chủ động nắm bắt được chi phí cho đơn hàng của mình

– Phương thức thanh toán đa dạng, khách hàng được lựa chọn cách thức thanh toán phù hợp nhất cho mình

– Thời gian ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam siêu nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được đơn hàng của mình chỉ sau 2-3 ngày

– Đội ngũ nhân viên am hiểu về thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế giúp khách hàng giải quyết hiệu quả mọi thủ tục khai báo hải quan, nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

– Bảo hiểm hàng hóa theo đúng quy định, nếu có bất cứ phát sinh nào trong quá trình vận chuyển TNT sẽ chịu trách nhiệm bồi thường xứng đáng đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng

– Khách hàng được cung cấp mã tracking để tra cứu, theo dõi thông tin đơn hàng bất cứ  khi nào

– Hỗ trợ gom hàng tại Hàn Quốc để giảm thiểu chi phí vận chuyển cho khách hàng

Bảng giá gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam

gửi hàng từ hàn quốc về việt nam
gửi hàng từ hàn quốc về việt nam

Phí vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hàng hóa vận chuyển là hàng thường hay hàng khó, hàng giá trị cao; Trọng lượng đơn hàng là bao nhiêu; Thể tích đơn hàng như thế nào.

– Phù hợp với khách đang sinh sống tại Hàn, kinh doanh gửi hàng về Việt Nam cho nhiều khách, đơn nhỏ lẻ (yêu cầu mỗi khách đóng riêng 1 kiện và  ghi thông tin người gửi người nhận riêng, khách phải tự đóng hàng in bill , dán lên hàng nên cần phải có người nhà hoặc trực tiếp ở Hàn)
– Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày (giao tới người nhận sẽ mất từ 2-3 ngày nữa tùy địa chỉ. Kết nối qua EMS, Viettel, hoặc GHTK và người nhận thanh toán cước từ kho Hà Nội về địa chỉ nhận)
– TNT nhận vận chuyển các mặt hàng như sau.
1. Poster, tranh ảnh
2. Phong bì thư
3. Album, CD
4. Gấu bông, goods, đèn cổ vũ
5. Mỹ phẩm
6. Thực phẩm chức năng
7. Sữa, bánh kẹo, đồ ăn, gia vị
8. Đồ gia dụng (hàng mới dưới 10kg như bát, đũa, nồi…)
9. Linh kiện máy (hàng mới)
10. Giày dép
11. Quần Áo
*Lưu ý:
– Cân nặng tối đa: 10kg/ kiện
– Giá trị hàng hóa tối đa: dưới 1,500,000vnd/ mặt hàng
– Có thể đóng lẫn các loại hàng hóa ở trong một kiện
Đối với các đơn hàng khách hàng không tự in bill, TNT đảm bảo mức phí ship từ Hàn Quốc về Việt Nam luôn tốt nhất cho quý khách hàng. Hiện tại, TNT đang áp dụng mức cước phí vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam chỉ từ 195.000vnđ/kg.

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại TNT sẽ từ 3 – 4 ngày. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không chuyên tuyến Hàn Việt với lịch bay đều đặn hằng ngày, thời gian hàng về nhanh. Khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để nhận sản phẩm hàng hóa của mình.

Ngoài ra, TNT còn có các chuyến bay đêm tăng cường đáp ứng hiệu quả những đơn hàng cần vận chuyển gấp, yêu cầu về tốc độ. Quý khách hàng gửi hàng vào buổi sáng có thể đi chuyến bay này và thời gian hàng về chỉ mất khoảng 1 ngày.

Dịch vụ gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của TNT thể hiện được thế mạnh vượt trội về thời gian và chi phí vận chuyển. Bạn muốn trải nghiệm dịch vụ ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với chất lượng hoàn hảo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp? Hãy đến ngay với TNT! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tốt nhất mọi yêu cầu vận chuyển Hàn Việt của bạn và các doanh nghiệp.

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

 

Rate this post