Vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam trọn gói

vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ

Nội Dung

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ

Cộng hòa Liên bang Đức (Germany) là một trong những quốc gia có cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc đông nhất. Đồng thời, quốc gia Châu Âu này với nền sản xuất phát triển, khiến nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi thắc mắc đặt ra khi mua, nhập khẩu hàng hóa từ Đức về:

– Cá nhân có được mua hàng từ Đức ship về Việt Nam ?

– Hàng hóa mua từ Đức được tính thuế như nào ?

– Vận chuyển hàng hóa mua từ Đức như nào ? Có phức tạp không ?

– Địa chỉ công ty vận chuyển hàng về Việt Nam tại Đức ?

Và còn rất nhiều điều khiến chủ hàng “đắn đo” khi đặt hàng. Tất cả khó khăn này đều sẽ được giải quyết tại TNT logistics. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đức về Việt Nam. Cam kết giá và thời gian ship nhanh nhất, an toàn nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam của TNT logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đức-Việt Nam của TNT logistics được đánh giá cao không chỉ bởi giá tốt mà còn vì quy trình làm hàng khép kín, trọn gói, rõ ràng, minh bạch. Đối với mỗi hình thức gửi hàng, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn.

Trường hợp cá nhân tại Đức gửi hàng về cho người thân tại Việt Nam

Khi phát sinh nhu cầu gửi hàng từ Đức về Việt Nam, quý khách hàng liên hệ với chuyên viên của TNT logistics. Chúng tôi sẽ xác nhận báo giá dựa trên thông tin và khách hàng cung cấp:

– Tên hàng hóa cần vận chuyển: bánh kẹo, sữa, đồ gia dụng, ….
– Số lượng/khối lượng và quy cách đóng gói: bao nhiêu kg, đóng vào thùng carton, kích thước như nào,…
– Địa chỉ nhận hàng tại Đức
– Thời gian có hàng

Sau khi có được sự đồng ý của khách hàng về giá cả, chi phí vận chuyển, TNT logistics sẽ liên hệ với người gửi hàng tại Đức. Chúng tôi sẽ tư vấn phương án đóng gói, cách thức giao nhận hàng sao cho thuận lợi nhất. Sau khi khách hàng giao hàng cho TNT, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn và nhanh nhất. Quý khách hàng sẽ nhận được mã số (tracking number) để theo dõi tình hình lô hàng.

Trường hợp khách hàng doanh nghiệp/tổ chức nhập khẩu hàng hóa từ Đức về Việt Nam

Như đã đề cập ở trên, Đức là nền kinh tế có trình độ sản xuất cao bậc nhất thế giới. Rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu mua hàng, đặt hàng sản xuất từ Đức. Đối với phương án mua hàng này, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

– Tên hàng: Sữa và sản phẩm sữa, bánh kẹo, hóa chất, Dược phẩm, phân bón, thuốc trừ sâu, sản phẩm từ gỗ. Máy móc, thiết bị, dụng cụ, Linh kiện, phụ tùng ô tô
– Điều kiện cơ sở mua hàng (Incoterms): EXW, FOB, FCA, CTP, CIP,…
– Địa chỉ nhà kho/nhà máy tại Đức
– Số lượng/khối lượng và quy cách đóng gói: bao nhiêu kg, đóng vào thùng carton, kích thước như nào,…

Dựa vào các thông tin khách hàng cung cấp, TNT gửi báo giá vận chuyển tới khách hàng. Sau khi các bên đạt được thỏa thuận, TNT chịu trách nhiệm đưa hàng từ Đức về Việt Nam với phương thức vận tải phù hợp nhất. Cũng giống như gửi hàng cá nhân, khách hàng sẽ được cung cấp tracking number để tiện theo dõi tình hình lô hàng.

vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ
vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam

Vận chuyển hàng không từ Đức về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hang không khép kín, trọn gói từ Đức về Việt Nam của TNT logistics:

Bước 1: khách hàng gửi booking request tới TNT trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của TNT sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (lead time) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: bộ phận chứng từ (Docs team) của TNT thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được TNT cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của TNT, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

Thời gian giao hàng bằng đường hàng không từ Đức về Việt Nam thường là 3-5 ngày làm việc.

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

Rate this post