Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ

vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nội Dung

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam cước phí như thế nào? Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, điện tử. Nơi đây chính là khởi nguồn của nhiều tên tuổi lớn như Samsung, LG, WHOO,… Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, hàng hoá xứ kim chi đang ngày càng phổ biến trên thị trường nước ta.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tại Hàn Quốc, người gốc Việt là cộng đồng người nước ngoài đông thứ 2 tại quốc gia Đông Á này. Không những thế, hằng năm luôn có số lượng lớn du học sinh Việt Nam đến đây học tập, làm việc và sinh sống. Chính vì thế, hoạt động trao đổi hàng hóa giữa 2 nước đang ngày càng tăng cao. Ngoài ra, được mệnh danh là kinh đô thời trang, các mặt hàng mỹ phẩm, quần áo, giày dép được gắn mác Made in Korea rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Chúng ta có thể thấy rõ những gian hàng mỹ phẩm Hàn Quốc ngập tràn tại thị trường nước ta. Chưa kể các thương hiệu điện tử gia dụng cũng có vị thế lớn, chiếm thị phần không nhỏ tại Việt Nam.  Những điều này là lý do vì sao các doanh nghiệp luôn biết nắm bắt thời cơ và đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa từ xứ sở kim chi.

vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam
vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ?

Hướng đến mục tiêu trở thành đối tác vận chuyển uy tín hàng đầu của các doanh nghiệp, TNT đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ quy trình, những vấn đề có thể phát sinh, hiểu rõ những điều mà khách hàng mong muốn.

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ của TNT đang hỗ trợ đa dạng các loại hàng hoá được phép xuất nhập khẩu theo quy định của Việt Nam và Hàn Quốc. Có thể kể đến như:

  • Vận chuyển hàng hóa cá nhân: Quà tặng, bưu phẩm, giấy tờ, hàng phi mậu dịch, hàng nhẹ, hàng mẫu,…
  • Chuyển các mặt hàng có quy trình làm thủ tục phức tạp như mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc bắc, thuốc nam,…
  • Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu số lượng lớn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, TNT đang hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như mua hàng online trong nước,…

3. Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam
vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Quy trình dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam tại TNT gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký tư vấn và thỏa thuận giữa hai bên Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với TNT để được tư vấn tận tình, chi tiết và chính xác nhất các thông tin về dịch vụ vận chuyển. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lô hàng như:

Danh sách hàng hóa, có minh chứng bằng hình ảnh.

Số lượng hàng, kích thước hàng hóa.

+ Yêu cầu đóng gói hàng hoá.

Giá trị gói hàng.

+ Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

Thời gian vận chuyển mong muốn.

Hình thức vận chuyển hàng hóa.

Căn cứ vào những yếu tố này, TNT sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất. Từ đó, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng.

Bước 2: Khách hàng gửi hàng hóa đến kho của TNT tại Hàn Quốc Nếu không có điều kiện gửi hàng đến kho, TNT vẫn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ địa điểm tập kết đến kho tại Hàn Quốc với mức cước phí ưu đãi nhất. Sau khi gửi hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ vận đơn gửi hàng, số tracking của bưu điện để TNT có đầy đủ chứng từ pháp lý.

Bước 3: Thanh toán phí và nhận hàng Sau thời gian cam kết, hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam dưới hình thức mà hai bên đã thỏa thuận. Sau khi hàng về, quý khách chỉ việc kiểm tra và thanh toán. Hàng sẽ được TNT đưa về kho của khách hàng tại Việt Nam

5. Lợi ích khi lựa chọn TNT

Đến với dịch vụ vận chuyển của TNT, quý khách sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi như:

+ Cước phí vận chuyển hợp lí, cạnh tranh.

+ Cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

+ Đảm bảo uy tín, đảm bảo chất lượng lô hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Cung cấp nhiều hình thức vận chuyển, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảo hiểm 100% giá trị lô hàng.

Hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm như khai thuê hải quan, đóng gói hàng hóa,….

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại TNT. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của TNT! Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

Rate this post