Gửi hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ

gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Nội Dung

Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm

Úc là một trong những nước rất phát triển, hiện nay có nhiều người Việt Nam sang úc sinh sống và làm việc. Việc giao thương giữa Úc và Việt Nam cũng ngày càng trở nên lớn mạnh. Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Úc và chiều ngược lại là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 nước, TNT Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ gửi dịch vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc mà còn nhận gửi hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng.

gửi hàng từ Úc về Việt Nam
gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ Úc về Việt Nam chuyên nghiệp tại TNT Việt Nam

Với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, khoảng cách địa lý giữa hai nước ngày càng được thu hẹp. Trước kia nếu muốn gửi hàng hóa từ Úc về Việt Nam rất khó khăn, không biết phải gửi theo hình thức nào. Nếu gửi được, thì hàng hóa cũng phải mất cả tháng mới có thể được giao đến tay người nhận. Quả thực đây là một điều hết sức khó khăn. Từ khi các phương tiện giao thông hiện đại được ra đời, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, bạn có thể gửi hàng, gửi quà, thư từ sang Úc và ngược lại.

Nếu bạn còn phân vân không biết nên sử dụng dịch vụ nào để gửi hàng từ Úc về Việt Nam thì hãy lựa chọn TNT Việt Nam. TNT Việt Nam là một trong những công ty vận chuyển quốc tế được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển nhanh chóng và giá cước hợp lý. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn thực hiện bảo hiểm hàng hóa an toàn cho mọi khách hàng.

Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam

TNT Việt Nam nhận vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam theo đường hàng không và đường biển.

Nếu hàng hóa mà bạn gửi là những mặt hàng cồng kềnh, có kích thước và trọng lượng lớn, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Đây chính là giải pháp hợp lý cho những chuyến hàng quá cỡ. Lộ trình vận chuyển bằng đường biển diễn ra một cách rất an toàn. Hàng hóa được đóng gói theo dạng container, điều kiện bảo quản sản phẩm tốt, tránh được tình trạng hàng hóa bị trộm cắp, hư hỏng hay bị thất lạc. Để vận chuyển một lô hàng từ Úc về Việt Nam bằng đường biển phải mất từ 20 – 25 ngày hàng hóa sẽ về đến cảng tại Việt Nam. Mặc dù thời gian vận chuyển hơi lâu những chi phí cho hình thức vận chuyển này lại rất thấp.

Nếu hàng hóa của bạn có kích thước và trọng lượng nhỏ, giá trị cao, hàng hóa có thời hạn sử dụng ngắn, cần vận chuyển nhanh,… thì tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay từ Úc về Việt Nam, nhờ đó mà hàng hóa sẽ được đến nhanh hơn. Chỉ cần từ 2 – 3 ngày làm việc, hàng hóa đã có thể được giao đến tay người nhận. Tuy nhiên, với hình thức vận chuyển này, khách hàng sẽ phải chịu một khoản cước phí khá lớn, phí lưu kho tính theo khối lượng của hàng hóa.

gửi hàng từ Úc về Việt Nam
gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Những mặt hàng TNT Việt Nam nhận gửi về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam của TNT Việt Nam nhận vận chuyển mọi sản phẩm, không giới hạn về số lượng, trọng lượng. Chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng sau:

– Đồ điện tử: các thiết bị linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại, máy ảnh,…

– Hàng quần áo, hàng thời trang, túi xách, giày dép,…

– Đồ gia dụng

– Hàng mỹ phẩm: nước hoa, sữa tắm, son, phấn,…

– Vận chuyển hàng dễ vỡ: đồ thủy tinh, đồ gốm sứ,…

– Sản phẩm thủ công mỹ nghệ: bàn ghế gỗ, tủ gỗ, giường gỗ,…

Quy trình gửi hàng từ Úc về Việt Nam tại TNT Việt Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam chỉ cần liên hệ với TNT Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cước phí cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Tư vấn đóng gói, sắp xếp xe nhận hàng

Nhân viên của TNT Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng cách đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn. Nếu bạn không có điều kiện để đóng gói hàng hóa, chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói hàng hóa cho bạn theo đúng tiêu chuẩn của vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cho xe chở hàng tới lấy hàng và mang đến kho tập kết hàng hóa của TNT tại Úc.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Công ty TNT Việt Nam sẽ làm các thủ tục hải quan và giao nhận hàng hóa cho khách hàng. Tất cả các loại hàng hóa đều được xử lý trong ngày để tránh tồn đọng, làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. Biên bản bàn giao hàng hóa sẽ được ký nhận đầy đủ.

Bước 4: Hoàn thành quá trình vận chuyển

Khách hàng nhận hàng tại Việt Nam sẽ được nhân viên giao hàng của chúng tôi giao tận tay.

Nói tóm lại, khi bạn có nhu cầu gửi hàng từ Úc về Việt Nam, dù bạn lựa chọn TNT Việt Nam hay bất kỳ một đơn vị vận chuyển nào khác thì bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ thông tin trước khi hợp tác. Nếu bạn băn khoăn hay có nhiều đơn vị để lựa chọn, TNT Việt Nam sẽ là một trong những công ty vận chuyển mà bạn nên ưu tiên. Chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng, giá rẻ mà còn thực hiện bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

Rate this post