Vận chuyển hàng hóa đi Israel

Nội Dung

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Israel

Israel là một quốc gia tại Trung Đông, trên bờ đông nam của Địa Trung Hải và bờ bắc của biển Đỏ. Israel – “Quốc gia khởi nghiệp” được nhận định là quốc gia tiến bộ nhất tại Tây Nam Á và Trung Đông về phát triển kinh tế và công nghiệp. Tuy hạn chế về tài nguyên thiên nhiên, sự phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp nên Israel phần lớn tự cung cấp được thực phẩm. Nhờ những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, Israel nhận được hàng nghìn hợp đồng hợp tác mỗi năm. Đây là một trong những tiền đề phát triển ngành dịch vụ chuyển phát nhanh hiếm hoi phát triển bên cạnh di lịch. Vì vậy, TNT Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Israel an toàn.

Israel là một quốc gia tại Trung Đông, trên bờ đông nam của Địa Trung Hải và bờ bắc của biển Đỏ. Israel – “Quốc gia khởi nghiệp” được nhận định là quốc gia tiến bộ nhất tại Tây Nam Á và Trung Đông về phát triển kinh tế và công nghiệp. Tuy hạn chế về tài nguyên thiên nhiên, sự phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp nên Israel phần lớn tự cung cấp được thực phẩm. Nhờ những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, Israel nhận được hàng nghìn hợp đồng hợp tác mỗi năm. Đây là một trong những tiền đề phát triển ngành dịch vụ chuyển phát nhanh hiếm hoi phát triển bên cạnh di lịch. Vì vậy, TNT Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Israel an toàn.

Vận chuyển hàng hóa đi Israel
Vận chuyển hàng hóa đi Israel

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Israel của TNT Việt Nam

+ Chuyển phát nhanh đi Israel

+ Chuyển phát nhanh DHL: là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. DHL vận chuyển hàng, thư đi nhanh đến Israel chỉ từ 1-2 ngày.

+ Chuyển phát nhanh TNT: Là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển hàng đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. TNT vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh với gói vận chuyển economy giá rẻ.

+ Chuyển phát nhanh UPS: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín. UPS vận chuyển các loại hàng hóa thông thường với mức giá thấp.

+ Dịch vụ Chuyển phát nhanh Fedex: Có trụ sở tại Mỹ. Uy tín và chất lượng

+ Gửi hàng sang Israel bằng đường hàng không

+ Vận chuyển hàng hóa đi Israel bằng đường biển

Một số dịch vụ khác
+ Cho thuê kho bãi: kho khô, kho mát, kho lạnh, kho ngoại quan,…
+ Khai thuế hải quan: hỗ trợ, tư vấn khách hàng về thủ tục Hải quan, thông quan hàng hóa.
+ Dịch vụ nâng hạ, giao nhận hàng trọn gói.
+ Dịch vụ CO, CQ…

Các bước, thủ tục khi vận chuyển hàng hóa sang Israel
Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng
Kiểm tra thông tin: để đảm bảo an toàn và chính xác dịch vụ vận chuyển, những thông tin cần thiết bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ

Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa
Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của TNT Việt Nam luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Tại TNT Việt Nam, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng
Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)

Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Israel tại TNT Việt Nam
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đa dạng và chuyên nghiệp.
+ Hỗ trợ nhận hàng tận nơi, nhận gửi hàng từ 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
+ Hỗ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận, theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
+ Bảo hiểm hàng hóa, cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng, an toàn.
+ Ước lượng cước phí dễ dàng, giá rẻ, chi phí thấp.
+ Thanh toán linh hoạt, quy trình đơn giản, thuận tiện.
+ Theo dõi quá trình vận đơn với công nghệ số hiện đại.
+ Hỗ trợ làm thủ tục hải quan
+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
+ Uy tín, trách nhiệm.

TNT Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải và logistics bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và cửa khẩu, lịch vận chuyển 1 chuyến/ngày, thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics lâu năm, TNT Việt Nam cam kết phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Rate this post