Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ

Nội Dung

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore hỏa tốc

Nhu cầu gửi hàng đi Singapore của người Việt ngày càng tăng, do đó có rất nhiều dịch vụ nhận gửi bưu phẩm đi Singapore được nhiều người tin dùng. Cụ thể như:

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ, uy tín
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ

Gửi hàng qua Singapore thông qua bưu điện:

Hiện nay bưu điện có hỗ trợ ship hàng quốc tế, về phí gửi bưu điện sang Singapore TNT Việt Nam không nắm rõ, vì đây là quy định của bưu điện. Tuy nhiên, so với thị trường thì giá bưu điện vẫn còn ở mức cao. Hơn thế nữa, khi gửi hàng đi Singapore thông qua bưu điện bị hạn chế mặt hàng, thời gian nhận hàng chậm….

Gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore thông qua dịch vụ vận chuyển công ty TNT Việt Nam:

TNT Việt Nam nhận vận chuyển hàng đi Singapore nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Và dịch vụ của chúng tôi đã và đang được rất nhiều người Việt sử dụng, tin dùng. Bởi vì thương hiệu công ty uy tín, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, chủ shop ở Việt Nam và Singapore nói riêng, quốc tế nói chung.

Quý khách có thể sử dụng một trong những cách chuyển hàng Singapore mà TNT Việt Nam gợi ý trên. Trong nội dung bài viết dưới đây, TNT Việt Nam sẽ quảng cáo về thương hiệu của công ty, cũng như cung cấp cho khách hàng bảng giá gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore. Bạn đọc quan tâm vui lòng đọc tiếp.

TNT Việt Nam là đơn vị chuyển hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với thế mạnh là dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài như: gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Nhật, gửi hàng đi Đài Loan, … giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với phương châm “Mãi mãi sự tận tâm” TNT Việt Nam luôn không ngừng hoàn thiện và mang tới dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Tại sao sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore tại TNT Việt Nam?

Nếu muốn gửi hàng đi Singapore giá rẻ, nhanh chóng, an toàn, lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore tại TNT Việt Nam là giải pháp tốt nhất. Lý do nhiều người chọn TNT Việt Nam:

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi vận chuyển:

TNT Việt Nam có gói bảo hiểm hàng hóa giúp bảo đảm quyền lợi cho khách hàng khi chuyển hàng đi Singapore. Nếu đơn hàng có xảy ra mất mát, thất lạc, hư hỏng hay vấn đề gì xảy ra, TNT Việt Nam sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Đây là điều khoản, quy định của công ty, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Giao hàng chỉ trong 2 ngày:

Chỉ trong 2 ngày kể từ ngày TNT Việt Nam nhận được hàng tại kho ở TPHCM và Hà Nội. Đây là thời gian nhận hành nhanh nhất, có thể nói là siêu tốc. Với thời gian này, người nhận ở bên Singapore sẽ nhận được hàng cấp tốc, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi. Và quan trọng hơn, đáp ứng yêu cầu đối với những đơn hàng chuyển hàng Singapore với mong muốn cấp tốc.

– Vận chuyển an toàn bằng đường hàng không:

TNT Việt Nam vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường hàng không, nhờ đó đơn hàng đến tay người nhận không những nhanh chóng mà còn an toàn, đảm bảo.

Chi phí gửi  hàng đi Singapore thấp nhất thị trường:

TNT Việt Nam tính phí gửi bưu phẩm đi Singapore thấp nhất so với thị trường, bạn đọc có thể tham khảo cách tính sau để hiểu rõ hơn về phí gửi đồ từ Việt Nam sang Singapore.

+ Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Singapore.

TNT Việt Nam tính phí vận chuyển hàng đi Singapore theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa

+ Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

– Cân nặng thực tế = A Ký

– Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

=> Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền

Ngoài ra còn tính phí ship hàng qua Singapore thông qua số lượng đơn hàng (hàng nhiều hay ít). Quy định của công ty là có chính sách ưu đãi đối với những người buôn bán, vận chuyển đơn lớn, do đó hàng càng nặng-phí càng thấp.

Các câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Singapore

Khi chưa được giải đáp hay có kiến thức về việc gửi hàng đi Singapore, chắc chắn bạn đọc sẽ có nhiều câu hỏi, nhiều thắc mắc cần được giải quyết. Cụ thể như:

Hàng trái cây gửi đi Singapore được không?

Các loại trái cây tươi như xoài, vải, chôm chôm, bơ… vẫn được gửi đi Singapore an toàn với cước phí vận chuyển thấp. Lý do chúng tôi nhận gửi trái cây tươi đi Singapore là vì thời gian nhận hàng tại Singapore nhanh nên bảo quản tốt thì giá trị dinh dưỡng được giữ trọn vẹn, và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Hàng  thực phẩm đông lạnh gửi đi Singapore được không?

Các loại thực phẩm là thịt, cá…giò chả hàng đông lạnh được phép gửi đi Singapore an toàn. Hàng hoá đến kho tại Singapore chỉ sau 24h nên các thực phẩm đông lạnh không bị hư hỏng khi đến tay người nhận. Bên cạnh đó, cách bảo quản và đóng gói của công ty TNT Việt Nam luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn nên hạn chế rủi ro xảy ra.

 Thực phẩm chứa thịt, trứng, sữa có gửi đi Singapore được không?

Tại công ty TNT Việt Nam, bạn có thể gửi hàng đi Singapore đối với những mặt hàng là thực phẩm chứa thịt, trứng, sữa… với số lượng nằm trong quy định. Khách muốn gửi mặt hàng nào đi Singapore an toàn, liên hệ với nhân viên công ty để được tư vấn tốt nhất.

Bảng giá gửi hàng sang Singapore tại TNT Việt Nam là bao nhiêu?

Chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore thấp nhất ở thời điểm này là 45k/kg hàng hoá, gửi đi với số lượng lớn. Hàng gửi đi càng nhiều chi phí càng thấp, và tùy từng loại hàng hóa sẽ có chi phí khác nhau.

Gửi hàng đi Singapore có cần thủ tục giấy tờ gì không?

Tại TNT Việt Nam, khách gửi hàng đi nước ngoài cần chuẩn bị hàng hóa và CMND. Tất cả các đơn hàng gửi đi đều cần có CMND thì hàng hoá mới được xuất kho.

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

LIÊN HỆ HOTLINE: 0934562259 HOẶC 0906251816

Rate this post