dịch vụ order hàng Thái Lan

Nội Dung

Dịch vụ order hàng Thái Lan giá rẻ

Với những khách hàng không trực tiếp sang Thái Lan mua hàng, TNT cung cấp dịch vụ order hàng Thái Lan miễn phí và giao hàng tận nơi cho quý khách. Chúng tôi chỉ tính phí vận chuyển từ Thái về Việt Nam

dịch vụ order hàng Thái Lan
dịch vụ order hàng Thái Lan

Các hình thức order hàng Thái Lan

Quý khách đã có nhà cung cấp hoặc đường dẫn sản phẩm (link sản phẩm):

Quý khách cung cấp thông tin của nhà cung cấp hoặc gửi link cho nhân viên của TNT, chúng tôi sẽ order hàng Thái Lan và vận chuyển về Việt Nam cho quý khách.

Với hình thức này, TNT sẽ chịu trách nhiệm về số lượng hàng hóa và quá trình vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam.

Quý khách chưa có nhà cung cấp hoặc chưa biết mua hàng ở đâu:

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để tìm nhà cung cấp. Với nhiều năm làm việc với các đối tác sản xuất tại Thái Lan, chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhà cung cấp do vậy có thể giúp quý khách tìm được nơi cung cấp hàng hóa ưng ý.

Với hình thức order này, chúng tôi sẽ giúp quý khách kết nối với đối tác và làm việc với họ. Sau đó sẽ chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam cho quý khách.

Lợi ích của khách hàng khi chọn order hàng Thái Lan tại TNT

– Nhận hàng chỉ sau 5-7 ngày làm việc.

– Lịch trình order, vận chuyển hàng Thái Lan rõ ràng. Nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi và báo cáo liên tục cho quý khách hàng ngay khi mua hàng, chuyển về và giao hàng.

– Cung cấp việc đóng gói miễn phí, bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng, rơi vỡ.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đền bù 100% giá trị thiệt hại khi có sự cố xảy ra do chúng tôi gây nên.

– Có mối quan hệ rộng với các nhà cung cấp do vậy có thể tìm kiếm được mặt hàng phù hợp với đặc tính kinh doanh của khách hàng.

– Nhân viên tư vấn rõ ràng, cam kết chính xác và tận tâm trong công việc vận chuyển

Quy trình order hàng Thái Lan khi làm việc với TNT

– Quý khách gửi link hoặc yêu cầu đến TNT. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin order hàng Thái Lan.

– TNT sẽ gửi thông tin báo giá đầy đủ các chi phí trọn gói việc mua hàng. Với một số trường hợp đối tác tại Thái Lan có điểm đánh giá uy tín quá thấp, chúng tôi sẽ báo để quý khách cân nhắc quyết định tiếp tục mua hay không để giảm thiểu rủi ro cho quý khách.

– Sau khi đồng ý với bảng báo giá và các cảnh báo rủi ro (nếu có) của chúng tôi, quý khách vui lòng chuyển 100% giá trị hàng hóa cần order để nhân viên của chúng tôi tiến hành việc order sớm. Chúng tôi chấp nhận hình thức chuyển khoản qua ngân hàng nội địa, thanh toán trực tiếp tại các văn phòng, kho ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.

– TNT sẽ trực tiếp order hàng và chuyển về kho tại Thái Lan. Thời gian vận chuyển nội địa Thái Lan tùy thuộc vào nhà cung cấp. Thông thường mất từ 3-5 ngày vận chuyển.

– Sau khi nhận hàng tại kho Thái Lan, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam trong 5-7 ngày làm việc. Khi hàng hóa đến Việt Nam quý khách có thể nhận tại văn phòng của TNT hoặc tại địa chỉ quý khách yêu cầu.

– Quý khách thanh toán tiền vận chuyển hàng từ Thái về và tiền vận chuyển nội thành, nội địa (nếu có) để kết thúc đơn hàng order.

Bảng giá, tính cước phí mua hàng và vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam

Với dịch vụ order hàng Thái Lan, TNT miễn phí phí order hàng Thái Lan.

Phí order trọn gói = Giá trị đơn hàng + Phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Có thể có thêm 2 phí phát sinh là: Phí chuyển hàng nội địa Thái Lan và phí chuyển hàng nội thành, nội địa Việt Nam. Với 2 loại phí này có thể có hoặc không. Tùy vào nhà cung cấp và khối lượng đặt mua mà phát sinh hoặc không.

Tỉ giá Bath chúng tôi áp dụng theo tỉ giá của Vietcombank và thay đổi theo thời gian.

Tại sao chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ order hàng Thái Lan?

TNT là công ty thuần vận chuyển do vậy chúng tôi chỉ tập trung vào thế mạnh của mình và cung cấp các giải pháp gia tăng giúp khách hàng dễ dàng nhập hàng Thái nhất nên chúng tôi cung cấp miễn phí dịch vụ order hàng hóa.

Với các đơn hàng order với số lượng lớn, chúng tôi thậm chí còn có thể deal được giá tốt hơn cho quý khách với nhà cung cấp tại Thái Lan.

Những mặt hàng TNT thường đặt mua và nhận order

– Chúng tôi nhận đặt mua thực phẩm, thực phẩm chức năng.

– Hàng Thái Lan dành cho mẹ và bé.

– Nhận đặt mua hàng đồ chơi, phụ kiện xe ô tô Thái Lan.

– Hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng

 

Rate this post