Xuất khẩu vải thiều

Nội Dung

TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU VẢI THIỀU TƯƠI SANG CÁC THỊ TRƯỜNG CÁC NƯỚC HIỆN NAY

x Bạn là Doanh nghiệp sản xuất, trồng trọt, kinh doanh vải tươi đang cần xuất sang các nước?
x Bạn chưa hiểu rõ về các tiêu chuẩn xuất khẩu quả vải tươi được quy định như thế nào?
x Và bạn muốn tìm kiếm một Dịch vụ vận chuyển, xuất khẩu vải thiều đi Trung Quốc, Nhật Bản, Úc,…?

Xuất khẩu vải thiều
Xuất khẩu vải thiều

Đơn vị vận chuyển xuất khẩu vải thiều sang các thị trường của TNT chúng tôi sẽ đáp ứng hiệu quả tốt nhất cho khách hàng về mọi yêu cầu đặt ra ở trên, đồng thời TNT cũng cung cấp cho bạn mức giá cước phí chuyển hàng rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, khi xuất hàng nông sản trái cây vải tươi số lượng lớn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá. Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Giá rẻ là những mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi muốn hướng đến trong gói dịch vụ này.

Dịch vụ xuất khẩu vải thiều sang Trung Quốc và các thị trường khác của TNT

Nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu vải thiều sang các thị trường tiềm năng, TNT chúng tôi đã mở rộng phát triển gói Dịch vụ vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan xuất khẩu vải thiều sang Nhật Bản, Trung Quốc, Úc,…trọn gói hoặc từng phần cho một lô hàng, từ khâu chuẩn bị hợp đồng, hồ sơ, chứng từ của lô hàng cho đến khi vận chuyển, thông quan và giao hàng tại kho.

Quy trình xử lý vải thiều xuất đi nước ngoài được phía đơn vị vận tải TNT thực hiện như sau:

Mỗi lô vải lớn sẽ được chiếu xạ trong khoảng một giờ đồng hồ, trước khi dán nhãn niêm phong, chuyển tới kho lạnh chờ xuất khẩu. Quy trình xử lý vải thiều xuất khẩu đi nước ngoài được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Về quy trình đóng gói, bảo quản, vận chuyển thì sau khi xử lý, vải sẽ được để khô tự nhiên hoặc dùng quạt gió thổi khô rồi đóng gói trong hộp xốp để vận chuyển đến nơi tiêu thụ bằng xe lạnh hoặc bảo quản trong kho mát có điều kiện nhiệt độ 4 – 5 độ C, độ ẩm không khí 90 – 95%.

Những thế mạnh nổi bật của TNT khi vận chuyển, xuất khẩu vải thiều tươi sang các nước:

  • Giá cước phí vận chuyển hàng xuất khẩu luôn cạnh tranh và ổn định nhất thị trường
  • TNT có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn hình thức vận chuyển đảm bảo, kỹ lưỡng, khảo sát hàng hóa, đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, có tay nghề cao, phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng
  • TNT trang bị đội xe số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng kịp thời, tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng
  • Lịch chạy xe phân bổ hợp lý mỗi ngày, đảm bảo uy tín đúng hẹn
  • Chúng tôi có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển đầy đủ, rõ ràng & chính xác.

Những tiêu chuẩn xuất khẩu vải thiều tươi từ Việt Nam được quy định như thế nào?

Muốn xuất khẩu vải thiều tươi sang Trung Quốc, Nhật Bản, Úc và các thị trường khác cần đáp ứng theo các tiêu chí chất lượng, mẫu mã sau:

  • Về độ chín: Thịt quả phải đạt được chất lượng mang hương thơm đặc trưng của vải thiều. Vị ăn vào ngọt đậm đà, tươi mọng nước. Tổng hàm lượng chất khô hòa tan của dịch quả vải không dưới 17%. Toàn bộ mỗi quả vải thiều không hề có mùi vị lạ nào khác. Đồng thời, màu sắc của trái vải tươi sáng, ửng hồng hoặc đỏ đồng đều toàn vỏ.
  • Về cân nặng: Xét về đường kính khi cắt ở bề mặt ngang lớn nhất phải đạt được đúng như tiêu chuẩn đã cam kết trong hợp đồng mua bán giữa hai bên đối tác và không được nhỏ hơn 25mm. Đồng thời, số quả trong tổng lượng cân 1kg không nhiều hơn 65 quả, các cuống vải không dài quá 5mm và được ngắt ở “khất” tự nhiên của cuống quả. Những tiêu chuẩn khắt khe ở trên giúp đảm bảo chất lượng vải thiều xuất khẩu là sản phẩm nông sản tốt nhất.
  • Về hình dáng: Quả vải thiều để có thể đạt chất lượng xuất khẩu còn phải đảm bảo về hình dáng quả. Quả phải tươi, đầy đặn và phát triển bình thường, không bị dập nát hoặc bầm. Đồng thời, chiều dài cuống quả phải đạt mức cho phép như đã thỏa thuận trước trong hợp đồng mua, bán sản phẩm.

Doanh nghiệp Việt Nam muốn xuất khẩu vải thiều vào thị trường Nhật Bản, ngoài việc phải đảm các tiêu chuẩn khắt khe về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và thực hiện khử trùng trước khi xuất khẩu, quả vải tươi phải đáp ứng hai điều kiện, đó là 1kg có từ 25-30 quả vải và độ ngọt trên 18 độ. Hơn nữa, bao bì cũng một yếu tố quan trọng nhằm mục đích thu hút người tiêu dùng Trung Quốc. Vì vậy, tiêu chuẩn xuất khẩu quả vải tươi sang nước bạn không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì cũng cần được cải tiến để người tiêu dùng quan tâm hơn.

Một số dịch vụ khác của TNT

 

Rate this post