Vận chuyển thực phẩm chức năng sang Canada

vận chuyển thực phẩm chức năng sang Canada

Nội Dung

Vận chuyển thực phẩm chức năng sang Canada

TNT Việt Nam cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm chức năng đi Canada uy tín. Chúng tôi nhận gửi các loại thực phẩm chức năng từ Việt Nam đi Canada với cước phí tiết kiệm hơn 30% so với trực tiếp hãng.

Quý khách đang cần gửi thực phẩm chức năng làm quà tặng hoặc qua kinh doanh. Hiện quý khách đang cần một đối tác là Công ty gửi hàng chuyển phát nhanh đi Canada uy tín và mức phí gửi thực phẩm chức năng đi Canada rẻ nhất. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên TNT để được báo giá.

vận chuyển thực phẩm chức năng sang Canada
vận chuyển thực phẩm chức năng sang Canada

Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng (functional foods) còn gọi là dinh dưỡng bổ sung (dietary supplement) là thực phẩm có chức năng liên quan, hỗ trợ cho công việc chữa bệnh, hỗ trợ cho thuốc hay dinh dưỡng, nâng cao thể trạng trong khi chữa bệnh, còn bản thân lại không phải là thuốc.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng:

  • Các thực phẩm có chứa những yếu tố có lợi với hàm lượng lớn, ví dụ: Dầu gan cá có chứa nhiều axit béo omega 3; cà rốt, gấc, cà chua có nhiều vitamin A; Rau quả, bí bầu..có có hàm lượng chất xơ cao giúp chống béo phì, chống tăng cholesterol máu; Hải sản như rong biển có hàm lượng iode rất cao .v.v….
  • Những thực phẩm tuy có ít hoạt chất, nhưng nhờ công nghệ sinh học người ta “chế biến” thành những thực phẩm chức năng đặc biệt được gọi là thực phẩm thuốc (alicaments, medical foods ) hay dược phẩm dinh dưỡng (nutraceuticals), các loại thực phẩm chức năng có bổ sung này đúng là nằm giữa ranh giới thức ăn và thuốc chữa bệnh.

TNT với đội ngũ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada chuyên nghiệp – tiết kiệm – nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển.

TNT sẽ nhận tận nơi và giao tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển phát nhanh hàng hóa hằng ngày, đồng thời báo cho người gửi hoặc người nhận sau khi hoàn thành một tiến trình.

TNT mong muốn là cầu nối trong dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada của quý khách hàng

Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao. Đây là một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu thế giới. Canada có một nền kinh tế hỗn hợp, theo Heritage Foundations thì quốc gia này xếp trên Hoa Kỳ và phần lớn các quốc gia Tây Âu về chỉ số tự do kinh tế.

Nên thu hút khá nhiều đồng bào Việt Nam sinh sống và làm việc. Như các bạn cũng biết một đứa con xa quê luôn mong muốn được ăn những món ăn tại quê nhà, sử dụng những món quà do người thân ở việt Nam gửi tặng và mua những sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam như một hồi ức về cố hương.

Với mức chi phí tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của Quý khách đề ra. Chính vì vậy mà TNT đã cố gắng cung dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn gửi 1 lá thư một món quà dù rất nhỏ để cảm nhận được những gì mà TNT muốn mang đến để phục vụ cho các bạn, những ai có nhu cầu chuyển thông điệp yêu thương đến cho người thân của mình đang sống và làm việc tại Canada.

Đến với TNT.com chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn gắn lợi ích, sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm phấn đấu cho công ty.

vận chuyển thực phẩm chức năng sang Canada
vận chuyển thực phẩm chức năng sang Canada

TNT là đơn vị tiên phong trong dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada

TNT đã mạnh dạn tấn công thị trường vận chuyển gửi hàng hóa đi Canada với những mặt hàng khó xuất khẩu như thuốc tây, thực phẩm… Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó,  với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, TNT là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Canada

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất cho từng loại mặt hàng cần gửi. TNT tự hào là đơn vị cung cấp gửi hàng đi Canada  tốt nhất và giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

 

Rate this post