Vận chuyển cà phê sang Ba Lan giá rẻ

Nội Dung

Vận chuyển cà phê sang Ba Lan

Uống Cà Phê – Nét văn hóa mỗi buổi sáng của người Việt Nam

Uống cà phê là một trong những nét văn hóa có từ lâu của người Việt Nam dù bạn là tầng lớp nào đi chăng nữa. Có thể dễ dàng tìm thấy quán cà phê tại bất kỳ đâu và mỗi hàng quán khá đông người ngồi. Họ có thể trò chuyện, học tập và làm việc tại nơi này.

Hơn thế nữa, hương vị cà phê đậm đà và sự tò mò về phong cách uống cà phê của Người Việt là một trong những dấu ấn sâu đậm trong lòng thực khách nước ngoài, tương tự như việc thưởng trà tại Nhật.

Ưu đãi của Ba Lan dành cho hàng hóa Việt Nam? 

Vận chuyển cà phê sang Ba Lan giá rẻ
Vận chuyển cà phê sang Ba Lan giá rẻ

Việt Nam và EU ký kết Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) ngày 30/06/2019 và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/08/2020, theo hiệp định này, các nước EU trong đó có Ba Lan dành những ưu đãi thuế quan quan trọng cho hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam.

Ngoài ra, từ nhiều năm nay, EU, trong đó có Ba Lan duy trì cơ chế Ưu đãi Thuế quan Phổ Cấp (GSP – Generalized System of Preferences) dành cho các nước đang và kém phát triển, trong đó có Việt Nam.

Trong khoảng thời gian từ 01/08/2020 đến 31/07/2022 (trong vòng 2 năm kể từ khi EVFTA có hiệu lực), Doanh nghiệp được hưởng song song hai chế độ ưu đãi thuế quan theo EVFTA và GSP và được quyền chọn ưu đãi nào phù hợp hơn. Trường hợp chọn sưu đãi GSP thì sản phẩm phải đáp ứng quy tắc và thủ tục chứng nhận xuất xứ của GSP; trường hợp chọn ưu đãi thuế quan theo EVFTA thì sản phẩm phải đáp ứng quy tắc và thủ tục chứng nhận xuất xứ EVFTA. Từ 01/08/2022, cơ chế ưu đãi thuế quan GSP tự động chấm dứt, doanh nghiệp áp dụng cơ chế ưu đãi thuế quan theo EVFTA. Tuy nhiên, EVFTA cho phép trong trường hợp thuế EVFTA cao hơn thuế GSP thì vẫn được hưởng thuế GSP. Dù chọn mức thuế ưu đãi nào, sản phẩm phải đáp ứng quy tắc và thủ tục chứng nhận xuất xứ EVFTA.

Vận chuyển cà phê sang Ba Lan

Quý khách là doanh nghiệp muốn vận chuyển cà phê sang Ba Lan để kinh doanh?

Quý khách là cá nhân muốn vận chuyển cà phê sang Ba Lan cho người thân?

Hiện nay, số lượng người Việt Sống tại Ba Lan tương đối nhiều, nhiều người muốn thưởng thức lại hương vị đặc sắc quê nhà để thỏa nỗi lòng xa quê. Hoặc những người Ba Lan yêu thích hương vị cà phê Việt muốn thưởng thức chúng.

Để đáp ứng nhu cầu đó, TNT Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển cà phê sang Ba Lan giá cả cạnh tranh, hàng đến liền tay.

Vận chuyển cà phê sang Ba Lan giá rẻ, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển cà phê sang Ba Lan của TNT Việt Nam

Thấu hiểu những khó khăn của quý khách về nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, TNT Việt Nam cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển cà phê sang Ba Lan giá rẻ, độ uy tin cao đi đôi với sự nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nhà – Giao hàng tận nơi, miễn phí tư vấn đóng gói hàng hóa, quy trình gửi hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mã tracking để tiện theo dõi hàng hóa của mình trên suốt chặng đường vận chuyển.

Cam kết bồi thường thiệt hại nếu hàng hóa của quý khách xảy ra hư hỏng, mất mác.

Điều đặc biệt Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức cước vận chuyển cạnh tranh nhất, tư vấn cho khách hàng những mức cước phí phù hợp với túi tiền, bên cạnh đó còn có những mức ưu đãi đối với những khách hàng lâu năm hoặc đi hàng với khối lượng lớn.

Thời gian vận chuyển cà phê sang Ba Lan

TNT Việt Nam là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn trên thế giới như: DHL, UPS, FedEx,…vì vậy thời gian vận chuyển khá nhanh chóng và an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cà phê nhanh chóng sang Ba Lan nên chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi cà phê đi Ba Lan với nhiều  với nhiều hình thức cho bạn lựa chọn:

  • Chuyển phát nhanh giá rẻ: Thời gian vận chuyển dao động từ 3 – 4 ngày thông qua DHL, UPS.
  • Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian vận chuyển dao động từ 6 – 7 ngày thông qua Fedex.
  • Chuyển phát siêu tiết kiệm: Thời gian vận chuyển khoảng 2 tuần thông qua TNT, bưu điện EMS, Viettel, Viet nam post.

Chính vì thời gian càng ngắn thì cước phí càng cao. Phí gửi cà phê còn tùy thuộc vào hình thức, loại hàng hóa, khối lượng, giá trị của hàng hóa, khu vực người nhận khi gửi hàng.

Một số dịch vụ khác của TNT

Rate this post