vận chuyển bánh trung thu sang Mỹ

Nội Dung

Vận chuyển bánh trung thu sang Mỹ

Giao nhận vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ là một dịch vụ khá đặc biệt tại TNT Việt Nam bởi có giá cước gửi vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ khá tiết kiệm đảm bảo – an toàn – giao tận nhà người nhận từ 4 – 6 ngày làm việc.

Tết Trung Thu hay còn gọi là rằm tháng 8 âm lịch, đây là dịp để các trẻ nhỏ được vui chơi thỏa thích vào ngày này. Hàng năm, mỗi dịp trung thu về tại các địa phương, trường học, các trung tâm đều tổ chức lễ Tết Trung Thu cho các em nhỏ vui chơi, ăn bánh, thắp lồng đèn,…
vận chuyển bánh trung thu sang Mỹ
vận chuyển bánh trung thu sang Mỹ
Bánh trung thu là loại bánh làm riêng chỉ để phục vụ mùa trung thu, Bánh trung thu có hai loại bánh chính: Bánh chay, bánh mặn. Bánh trung thu chay được làm từ bột gạo, đậu xanh, khoai môn,… còn bánh trung thu mặn làm từ bột gạo, trứng muối, trứng muối tan chảy,…
Không chỉ Mỹ mà còn rất nhiều nước khác nơi có hàng triệu kiều bào ta đang sinh sống, học tâp, cũng như đang làm việc cũng quan tâm và mong muốn tổ chức Tết Trung Thu cho con em mình được vui chơi thỏa thích. Vậy làm thế nào để giao nhận vận chuyển bánh trung thu đi Mỹ và sẽ gửi được những loại bánh trung thu nào ?
Đây cũng là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều quan tâm, TNT Việt Nam sẽ hỗ trợ Quý khách và xem các chia sẻ dưới đây để nắm rõ khi cần chuyển phát nhanh bánh trung thu sang Mỹ:
Để vận chuyển bánh trung thu sang Mỹ xin Quý khách vui lòng lưu ý một số thông tin dưới đây:

  • Chỉ chuyển bánh trung thu chay;
  • Không nên chuyển bánh trung thu được làm từ: Trứng động vật, sữa

Tại sao không nên vận  chuyển bánh trung thu sang Mỹ đối với các bánh trung thu mặn?

  • USA cấm tất cả các sản phầm, thực phẩm chế biến sẵn, đóng hộp, khô được làm từ: Thịt động vật, trứng, sữa với tất cả các cá nhân. Vì vậy nếu các cơ quan chức năng tại USA Mỹ phát hiện trong đơn hàng có những món nêu trên sẽ bị hủy 100% và người nhận có thể sẽ bị phạt nếu như vi phạm từ 3 lần trở lên;
  • Những vi phạm nặng (đã cảnh cáo nhiều lần vẫn vi phạm) có thể sẽ phải ra hầu tòa tại USA Mỹ, mọi chi phí người đi hầu tòa phải chịu.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển bánh trung thu sang Mỹ tại TNT Việt Nam

Bánh trung thu là một trong những mặt hàng khó vận chuyển, vậy nên bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo. Trên thị trường hiện nay, TNT Việt Nam là đơn vị được đánh giá cao nhất với hàng loạt ưu điểm nổi bật như:

Giao hàng đúng như thời gian đã hẹn

Trung thu là loại bánh có thời gian sử dụng ngắn nên bạn cần chọn các đơn vị có khả năng giao hàng đúng thời hạn. TNT Việt Nam là đơn vị vận chuyển lớn, tiếp nhận hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày, hàng hóa không bị lưu kho như các đơn vị khác. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng người thân, đối tác của mình bên Mỹ sẽ nhận được bánh đúng như thời hạn cam kết.

Chính sách giá tốt, có nhiều ưu đãi

TNT Việt Nam là đối tác chiến lược của rất nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế nên luôn có trong tay báo giá tốt nhất. Bên cạnh đó TNT Việt Nam còn có chiết khấu tốt cho khách hàng gửi nhiều hoặc gửi hàng thường xuyên. Lượng khách hàng trung thành, khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ nhiều lần tại TNT Việt Nam rất lớn.

Hỗ trợ nhiệt tình, từ tư vấn đến giải quyết giấy tờ

Bánh trung thu được xếp vào nhóm hàng thực phẩm nên sẽ cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ hơn các hàng hóa khác. Đến với TNT Việt Nam bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình trong khâu tư vấn, đồng thời hỗ trợ giải quyết các thủ tục giấy tờ liên quan. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc gửi đồ.

Quy trình vận chuyển bánh trung thu sang Mỹ tại TNT Việt Nam

Nếu bạn muốn gửi bánh trung thu đi Mỹ tại TNT Việt Nam thì hãy tuân thủ theo quy trình gửi đồ đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị hàng hóa và khai báo thông tin chính xác cho TNT Việt Nam: khối lượng bánh cần gửi, nhân bánh, nhãn hiệu. Nếu có thể thì bạn có thể chụp ảnh để bên TNT Việt Nam có thể xác minh chính xác nhất.
  • Bước 2: Dựa vào đơn hàng của bạn, nhân viên TNT Việt Nam sẽ tư vấn chính xác các giấy tờ cần chuẩn bị để việc thông quan trở nên dễ dàng. Các giấy tờ ở đây gồm có phiếu xuất kho, phiếu đóng gói, hóa đơn thương mại, chứng từ về chất lượng…
  • Bước 3: Bạn chuyển hàng đến kho TNT Việt Nam hoặc nhân viên đến tận nhà lấy, 2 bên xác định trọng lượng, kích thước kiện hàng và chốt chi phí.
  • Bước 4: Bánh trung thu sẽ được vận chuyển qua Mỹ, bằng cách sử dụng mã vận đơn bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình chuyển hàng.

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

LIÊN HỆ HOTLINE: 0934562259 HOẶC 0906251816

Rate this post