Order hạt giống từ Thái Lan

xuất khẩu hạt giống cây trồng

Nội Dung

Dịch vụ order hạt giống từ Thái Lan

Bạn là người kinh doanh, cần order hạt giống Thái Lan về bán buôn. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức order hạt giống Thái Lan hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Với những ai đam mê trồng trọt và chăm chút cho khu vườn của mình, việc lựa chọn hạt giống tốt bao giờ cũng được ưu tiên. Trên thị trường hạt giống tại Việt Nam, hạt giống Thái được yêu thích và được tìm mua nhiều nhất.

order hạt giống từ Thái Lan
dịch vụ order hạt giống từ thái lan

Tại sao nên order hạt giống từ Thái Lan?

– Theo con số thống kê của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, mỗi năm nước ta phải chi tới 200 triệu USD để nhập khẩu các loại hạt giống phục vụ ngành trồng trọt trong nước.

– Ngành chế biến hạt giống đòi hỏi công nghệ cao, chi phí lớn. Cần đầu tư nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh với quy mô rộng rãi để kiểm nghiệm cây trồng thực tế. Quá trình bảo quản hạt giống cũng vậy, cần có kỹ thuật và phương pháp khoa học tân tiến. Thái Lan là đất nước làm tốt lĩnh vực này. Do vậy, chất lượng hạt giống Thái Lan đảm bảo các yếu tố khắt khe nhất để cây trồng phát triển.

– Không chỉ đảm bảo về chất lượng, giá thành hạt giống Thái khá rẻ so với hạt giống được nhập khẩu từ các nước khác.

– Một lý do nữa để người trồng trọt ở Việt Nam ưa chuộng hạt giống Thái Lan là vì chúng khá phù hợp với điều kiện khí hậu, đất đai thổ nhưỡng ở Việt Nam. Chỉ cần biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng, hạt giống sẽ phát triển tốt và cho sản phẩm cây trồng như mong muốn.

Cách thức nào để order hạt giống từ Thái Lan

Order hạt giống Thái Lan từ các trang web

– Bạn có thể truy cập các trang web để tìm mua hạt giống Thái Lan. Tại Thái Lan, đa phần người bán hàng đều sử dụng công cụ Line hoặc Facebook. Hoặc nếu bạn tự tin ở khả năng nói tiếng Anh của mình, có thể liên hệ trực tiếp với người bán qua số điện thoại hiển thị tại web để tương tác, giao dịch mua hàng.

– Ưu điểm của việc mua hạt giống Thái qua web đó là bạn sẽ mua được đa dạng các sản phẩm hạt giống từ Thái mà không mất quá nhiều công sức, chi phí.

– Hạn chế: trở ngại về ngôn ngữ là hạn chế lớn nhất của việc tự mua hạt giống online. Bạn có thể sử dụng công cụ dịch để dịch các trang web sang tiếng Anh, tuy không chính xác hoàn toàn nhưng bạn cũng có thể hiểu một số thông tin cần thiết. Ngoài ra, nếu người bán chuyển hạt giống từ Thái Lan về Việt Nam cho bạn thì bạn sẽ chịu phí vận chuyển khá cao.

Sang Thái Lan tìm mua hàng

Nhiều người chấp nhận đầu tư chi phí để sang tận Thái tham quan các mô hình trồng trọt, tìm hiểu hạt giống và mua hạt giống tại đây.

– Có thể tìm mua ở các chợ nông sản Thái

Chẳng hạn như chợ Thewes Flowe Market: đây là chợ chuyên bán hoa tại Thái Lan. Thế nhưng, bạn vẫn có thể tìm thấy hạt giống của nhiều loại cây cảnh, cây trồng trong vườn với nhiều chủng loại tại đây. Chợ Klong Talad: đây cũng là chợ chuyên về hoa và hạt giống tại Thái. Chợ nằm trên đường Chak Phet, chuyên sỉ về trái cây, rau củ.

– Tìm mua ở chợ nổi Thái Lan

Bạn có thể ghé một vài ngôi chợ nổi tại Thái Lan để thưởng thức những sản vật trái cây đặc sản của vùng đất này. Một số ngôi chợ nổi bán buôn hàng trái cây Thái Lan nổi tiếng như chợ nổi Damnoen Saduak, chợ nổi Khlong Lat Mayom…

Ưu điểm

Ưu điểm khi sang tận Thái Lan mua hạt giống đó là bạn sẽ mua được nhiều hạt giống cây trồng lạ, độc đáo. Được kiểm nghiệm và xem xét chất lượng, tìm hiểu cách thức trồng hiệu quả…

Hạn chế:

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí khi sang tận Thái  để tìm mua hạt giống. Đây là điều dễ hiểu. Vì vậy, sang Thái mua hạt giống chỉ khuyến khích cho những ai kết hợp đi du lịch hoặc đi tìm hiểu tham quan các nông trại để học hỏi kinh nghiệm trồng trọt…

Order hạt giống Thái Lan thông qua dịch vụ

– Ngày nay, việc mua hạt giống Thái trở nên đơn giản hơn với dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Thái Lan. Dịch vụ mua hộ sẽ hỗ trợ bạn mua hạt giống theo yêu cầu sau đó chuyển về Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ order hạt giống của công ty TNT.

– TNT nhận order hạt giống Thái Lan không giới hạn số lượng, mẫu mã. Hỗ trợ quý khách order hạt giống không hạn chế.

– Cam kết order hạt giống chuẩn, đúng mẫu mã, đúng loại hạt.

– Nhân viên TNT thành thạo tiếng Thái Lan, sẵn sàng hỗ trợ quý khách tương tác, liên hệ trực tiếp với người bán để trao đổi các thông tin cần thiết về mẫu mã hạt giống.

– Cam kết chuyển hàng nhanh, đơn hàng không bị tách rời. Hỗ trợ quý khách nhận hạt giống trong thời gian ngắn nhất.

– Thủ tục đăng ký order hạt giống Thái Lan rất đơn giản. Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline 0909 59 69 49 để nói rõ nhu cầu, nếu rõ tên loại hạt giống cần mua, số lượng… Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

Rate this post