Mua hộ hàng Singapore

Nội Dung

Mua hộ hàng Singapore

Mua hộ hàng Singapore là một trong những dịch vụ tuy ra đời cách đây không lâu nhưng nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Nó mang đến cho quý khách vô số những lợi ích thiết thực giúp khách hàng thỏa mãn được ước mơ sở hữu những món đồ đến từ đất nước xinh đẹp Singapore. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Singapore, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Mua hộ hàng Singapore
Mua hộ hàng Singapore

Một số lưu ý cho quý khách khi order mua hàng từ Singapore về Việt Nam

Mua hàng online ngày nay dần trở thành xu hướng phổ biến, đem lại rất nhiều sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, với cách mua hàng này vẫn tồn tại nhiều rủi ro về chất lượng hàng hóa cũng như nguồn gốc sản phẩm. Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách, TNT muốn lưu ý với quý khách khi order hàng Singapore như sau:

  • Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là lưu ý đầu tiên khi các bạn muốn order hàng từ các nước về Việt Nam; hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ.
  • Chất lượng sản phẩm: Với việc đặt hàng trực tiếp từ Singapore đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng hàng order có nguồn gốc từ Singapore
  • Mua hàng ở các trang Web uy tín: Quý khách nên lựa chọn mua hàng từ các trang Web uy tín để có thể mua được các sản phẩm chính hãng, giá rẻ; không phải qua thêm một khâu trung gian nào.

Quy trình vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

Nếu quý khách đang sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore muốn vận chuyển hàng về Việt Nam thì quy trình vận chuyển như sau:

Bước 1: Xác nhận thông tin & tư vấn

Quý khách liên hệ và cung cấp thông tin đơn hàng, cụ thể:

  1. Danh sách hàng
  2. Khối lượng, số lượng, kích thước đóng gói hàng
  3. Giá trị hàng
  4. Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi nhận được thông tin của quý khách, TNT sẽ liên hệ lại để tư vấn & báo giá cho quý khách.

Bước 2: Gửi hàng về kho của TNT

Sau khi thống nhất được cước phí vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách địa chỉ kho và mã khách hàng để quý khách có thể gửi hàng về kho của TNT

Quý khách tự đóng gói hàng và gửi hàng về kho của TNT lại Singapore

Bước 3: Thông quan và chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam

Sau khi hàng về kho của TNT tại Singapore; chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục thông quan và vận chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách.

Tổng thời gian gom hàng, thông quan và chuyển hàng từ Singapore về Hà Nội là từ 4-7 ngày làm việc.

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng

Sau khi hàng về kho của TNT tại Hà Nội, chúng tôi sẽ tiến hành cân đo hàng lại lần 2. Sau đó, nhân viên sẽ báo tổng cước cho quý khách theo đơn giá đã thống nhất ban đầu. Quý khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi và nhận hàng ngay sau đó.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ mua hộ hàng từ Singapore của TNT?

Tại Việt Nam hiện nay dịch vụ mua hộ hàng Singapore mở ra như nấm mọc sau mưa. Nó giúp khách hàng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh đó nó khiến không ít quý khách gặp phải khó khăn khi chưa có kinh nghiệm phân biệt đơn vị nào đáng tin cậy đơn vị nào không. Đừng lo lắng về điều đó, bởi hiện nay bạn có thể tìm đến dịch vụ của TNT một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng đáp ứng được những tiêu chí khách hàng đặt ra. giúp khách hàng có được sản phẩm mình mong muốn một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam

TNT tính mua hộ hàng Singapore là 5% tính theo giá trị của đơn hàng. Còn đối với phí vận chuyển, hàng hóa về nước sẽ cân lên hoặc đo kích thước rồi tính chi phí. Có 2 yếu tố quan trọng bạn đọc cần nắm rõ:

– Hàng gọn nhẹ: hàng gọn nhẹ thì chỉ cần cân kg lên rồi tính chi phí. Hàng càng nặng thì tính phí càng thấp, có lợi cho người buôn bán.

– Hàng cồng kềnh: đơn hàng này cần đo kích thước và tính theo công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5000 = số kg.

Quý Nam nhận mua hộ hàng Singapore và tất cả các quốc gia khác nhau trên thế giới. Cam kết hàng mua là chính hãng, giá rẻ, hàng về nhanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất!

Một số dịch vụ khác của TNT

 

Rate this post