Gửi bánh tráng đi Úc trọn gói

gửi bánh tráng đi Úc hỏa tốc

Nội Dung

Gửi bánh tráng đi Úc nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

Gửi bánh tráng đi Úc có khó không? Những vấn đề cần chú ý là gì? Nên gửi ở đâu? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

gửi bánh tráng đi Úc hỏa tốc
gửi bánh tráng đi Úc hỏa tốc

5 vấn đề cần chú ý khi gửi bánh tráng đi Úc

Để quá trình gửi bánh tráng đi Úc được diễn ra thuận lợi, quý khách cần chú ý 5 vấn đề sau:

Đọc kỹ các quy định về gửi hàng hóa đến Úc

Úc quy định khá nghiêm ngặt về các loại hàng hóa được gửi từ bên ngoài vào. Ngoài các loại bánh tráng đang được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam như bánh tráng phơi sương, bánh tráng muối, bánh tráng bơ,… thì quý khách có thể gửi thêm:

 • Các loại thực phẩm khô khó bị hư hỏng hay giảm chất lượng bởi tác động của nhiệt độ và ngoại lực quá trình vận chuyển.
 • Các loại bánh khó bị hư hỏng bởi điều kiện thời tiết như bánh trung thu hoặc bánh pía,…
 • Các loại hạt, đồ khô như trà, cà phê và hạt điều.
 • Các loại gia vị khó mua.
 • Đối với các loại bánh tráng trộn, quý khách chỉ có thể gửi bánh tráng sang Úc khi các gói gia vị vẫn còn nguyên và chưa được trộn lẫn với nhau.

Chọn đơn vị gửi bánh tráng đi Úc đáng tin cậy

Bánh tráng được gửi đi Úc có còn nguyên vẹn, đủ số lượng và đúng chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị gửi hàng đi Úc mà quý khách chọn. Thế nên, việc chọn đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín, đáng tin cậy cũng nên là vấn đề quan tâm hàng đầu. Một số đặc điểm để nhận diện đơn vị gửi hàng hóa đi nước ngoài đáng tin cậy như sau:

 • Có địa chỉ rõ ràng và chính xác.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Rõ ràng về các khoản chi phí, quy định và chính sách trong quá trình gửi hàng.
 • Nhận được sự tín nhiệm và đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã từng gửi.
 • Rõ ràng và chính xác về địa chỉ văn phòng, địa chỉ tiếp nhận hàng hóa gửi đi nước ngoài.
 • Nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Phí gửi bánh tráng đi Úc

Mức phí gửi bánh tráng đi Úc tại mỗi đơn vị là không giống nhau. Vì vậy, trước khi gửi bánh tráng, quý khách cần nghiên cứu kỹ về mức phí gửi tại các đơn vị khác nhau. Đồng thời, quý khách cũng cần chú ý đến các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Thông thường, các đơn vị gửi hàng sẽ không yêu cầu quý khách đóng thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài mức phí vận chuyển đã trao đổi.

Vì vậy, đối với những đơn vị không rõ ràng về mức phí gửi bánh tráng đi Úc hoặc có khả năng tăng phí bất thường thì quý khách không nên đặt niềm tin vào đơn vị này.

Không cần gói kỹ bánh tráng khi gửi qua Úc

gửi bánh tráng đi Úc hỏa tốc
gửi bánh tráng đi Úc hỏa tốc

Khi đưa bánh tráng đến đơn vị gửi bánh tráng đi Úc, quý khách và đơn vị vận chuyển sẽ đồng kiểm. Có nghĩa là bánh tráng sẽ được đơn vị gửi bánh tráng sang Úc xem xét và kiểm tra trước khi đóng thùng. Vì vậy, quý khách không nên gói bánh tráng quá kỹ vì dù sao quý khách cũng sẽ phải tháo ra cho đơn vị vận chuyển kiểm tra.

Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể thể chuẩn bị trước một chiếc thùng và cho hết số bánh tráng cần gửi sang Úc vào thùng, chỉ là đừng quá kỹ.

Thông báo với người nhận tại Úc

Quý khách cần thông báo trước với người nhận bên Úc và lấy được số điện thoại hoặc địa chỉ chính xác tại Úc để nhận hàng. Sau khi hoàn tất quá trình gửi bánh tráng qua Úc, quý khách hãy thông báo với người nhận tại Úc để chuẩn bị nhận hàng theo thời gian dự kiến.

Tại sao nên chọn TNT Việt Nam?

 • TNT Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tiểu ngạch uy tín hàng đầu Việt Nam.
 • Hỗ trợ và tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi bánh tráng sang Úc.
 • Gửi bánh tráng đi Úc tại TNT Việt Nam có một mức phí hợp lý mà không phải đơn vị uy tín, đáng tin cậy nào cũng có được
 • Hỗ trợ đóng gói và niêm phong thùng hàng đúng chuẩn quốc tế. TNT Việt Nam sẽ giúp quý khách bảo quản hàng hóa ở điều kiện tốt nhất, với phương pháp bảo quản hiện đại, phù hợp nhất.
 • Bảo đảm về chất lượng hàng hóa gửi đi nước ngoài nói chung và bánh tráng gửi đi Úc nói riêng. Hàng hóa được giao đến tay người nhận đều còn niêm phong như ở Việt Nam.
 • Rút ngắn thời gian giao dịch và vận chuyển kiện hàng từ Việt Nam ra nước ngoài trong thời gian ngắn nhất có thể.

TNT còn cung cấp một số dịch vụ khác:

 

 

Rate this post