Nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi ALGERIA cùng TNT Vietnam

Nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi ALGERIA cùng TNT Vietnam

Nội Dung

Nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi ALGERIA cùng TNT Vietnam

Điều gì khiến bạn lo lắng sau khi có đơn hàng? Vận chuyển hàng đi quốc tế có dễ dàng hay không? Chi phí và thời gian chuyển hàng có đảm bảo?

Đơn hàng có đến được đúng tay người cần mua và đảm bảo hình thức còn nguyên vẹn?

Nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi ALGERIA cùng TNT Vietnam
Nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi ALGERIA cùng TNT Vietnam

Với TNT Việt Nam, giá cả luôn là điều quan trọng nhất, dù là dịch vụ nội địa hay dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng vậy.

Cách lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp là gì?

Hiện nay tại Việt Nam, khi các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn chuyển hàng ra ALGERIA thì có hai hình thức vận chuyển tiêu biểu đó là: vận chuyển tiểu ngạch và chuyển hàng chính ngạch. Hai hình thức vận chuyển này đều có những ưu nhược điểm phù hợp với từng loại hàng hóa (kích thước, đặc điểm), thời gian vận chuyển và chi phí.

Vận chuyển bằng đường chính ngạch có ưu thế về mặt thời gian, nhanh hơn vận chuyển theo hình thức tiểu ngạch. Tuy nhiên không phải loại hàng hóa nào cũng phù hợp để vận chuyển theo hình thức này và chi phí cũng không phải là rẻ.

Vận chuyển tiểu ngạch lại đặc biệt ưu thế về thủ tục hải quan và đặc biệt là có thể vận chuyển nhiều hàng hóa đặc thù hơn, có đặc điểm khó đi và cần dịch vụ tương đối đặc biệt.

Tuy nhiên khi vận chuyển theo hình thức này, bạn cần lưu ý hơn về thời gian vận chuyển có thể sai lệch do 1 số lý do khách quan từ phía hải quan và cả khâu đóng gói hàng hóa để đảm bảo hàng không bị ảnh hưởng đến chất lượng khi đến tay người mua.

Tối ưu chi phí vận chuyển quốc tế như thế nào?

Khi đã lựa chọn được hình thức vận chuyển, bạn vẫn lo lắng làm sao để giảm thiểu chi phí phát sinh từ việc chuyển hàng đến mức thấp nhất được mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng đến khách hàng.

Một trong những mẹo để tối ưu chi phí vân chuyển chính là ở cách đóng gói hàng hóa. Chọn một hình thức đóng gói phù hợp và tránh đóng hàng hóa 1 cách cồng kềnh sẽ giúp trọng lượng đơn hàng của bạn được tối ưu nhất có thể.

Sau khi tối ưu được trọng lượng hàng hóa thì bạn sẽ suy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào trong số các hãng vận chuyển quốc tế đi ALGERIA hiện đang có quá nhiều trên thị trường hiện nay…

Việc phải ngồi tham khảo giá cước rồi sau đó cân nhắc và phải so sánh lợi thế hay hạn chế của từng hãng vận chuyển với từng đơn hàng có thể làm bạn phát điên vì mỗi hãng có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng loại hàng hóa.

Một giải pháp mà nhiều doanh nghiệp và các shop bán hàng online xuyên biên giới hiện nay đang sử dụng là chọn từ những Cổng dịch vụ vận chuyển trung gian như TNT Việt Nam.

Có mặt hàng nào bị cấm vận chuyển không?

TNT Việt Nam nhận chuyển tất cả các mặt hàng mà quý khách hàng có nhu cầu trừ những mặt hàng sau:

  • Hàng quốc cấm (thuốc phiện, súng đạn, vũ khí…)…
  • Các sản phẩm đồ chơi hay văn hóa phẩm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em…
  • Các loại đồ dùng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam…

Có thể chúng tôi chưa thể liệt kê hết tất cả các mặt hàng chúng tôi không nhận vận chuyển ở đây.

Nhưng chúng tôi giữ quyền kiểm tra chi tiết hàng hóa trước khi đóng gói để đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn, không có hàng cấm, hàng nhạy cảm, hàng vi phạm chính sách văn hóa của nhà nước, hàng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, hàng ảnh hưởng đến đạo đức và sự phát triển lành mạnh của trẻ em…

Mong quý khách thông cảm cho dịch vụ của chúng tôi ở điểm này. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng của TNT Việt Nam, khách hàng vui lòng khai báo chính xác tên hàng cần vận chuyển.

Nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi ALGERIA cùng TNT Vietnam
Nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam đi ALGERIA cùng TNT Vietnam
Lựa chọn TNT Việt Nam làm nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển của bạn!

TNT Việt Nam tích hợp mọi ưu điểm của tất cả các hãng vận chuyển và luôn đưa cho bạn được giải pháp tiết kiệm, vận chuyển hợp lý nhất. Chỉ cần đăng nhập vào website TNT Việt Nam là có thể dễ dàng tham khảo về cước phí và nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hãng vận chuyển quốc tế đi ALGERIA phù hợp với nhu cầu mỗi lần gửi khác nhau, tùy thuộc vào hàng hóa và thời gian chuyển hàng mà không phải ký hợp đồng dài hạn.

Để tiết kiệm thời gian các bạn có thể so sánh các hãng vận chuyển bằng cách tính phí trên TNT Việt Nam một cách đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập https://tntvietnam.net.

Bước 2: Nhập nội dung cần tham khảo vào ô Hỗ trợ của website của chúng tôi để gặp bộ phận tư vấn.

Với dịch vụ của TNT Việt Nam đi ALGERIA, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn và khách hàng của bạn nhất!

4.5/5 - (1500 bình chọn)