Mua Hộ Hàng Hóa Tại Các Website Mỹ

Mua Hộ Hàng Hóa Tại Các Website Mỹ

Nội Dung

Các website bán hàng online và mua hộ hàng hóa từ Mỹ luôn có nhiều chủng loại mặt hàng, phong phú về thương hiệu cũng như giá cả cho người tiêu dùng lựa chọn nhưng điều đặc biệt là hàng hóa từ Mỹ bao giờ cũng chất lượng và đảm bảo về sự tin cậy.

Mua Hộ Hàng Hóa Tại Các Website Mỹ
Mua Hộ Hàng Hóa Tại Các Website Mỹ

Dịch vụ mua hộ hàng hóa tại các website Mỹ của TNT VietNam Logistic chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm mà bạn muốn mua. Mong muốn của chúng tôi là giúp bạn lựa chọn và tìm cho mình được những sản phẩm chất lượng cũng như các dịch vụ tốt kèm theo.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa trực tuyến trên các website Mỹ?

Hàng hóa được bày bán ở Mỹ là hàng chất lượng tốt vì thị trường Mỹ không phải là thị trường dễ tính mà tất cả các hàng hóa bên Mỹ đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, từng chi tiết nhỏ cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Chỉ cần một sơ xuất nhỏ thì mặt hàng đó sẽ bị tẩy chay ra khỏi nước Mỹ ngay hoặc sẽ bị thiệt hại nặng nề.

Có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng?

Hiện nay có rất nhiều website mua bán trực tuyến tại Mỹ như : Amazon, sephora, bebe.com, apple.com, 6pm.com…

Với đủ loại mặt hàng, đa dạng về mẫu mã và tính năng sản phẩm, có nhiều gian hàng để cho ta có thể dễ dàng so sánh và chọn cái tốt nhất.

Tiện ích của việc mua hộ hàng hóa qua mạng:

Hiện nay có rất nhiều người làm việc từ 8 tiếng đến 10 tiếng một ngày. Do đó họ không có thời gian để đi đến từng nơi lựa chọn món hàng mà họ cần. Vì vậy mà các trang website mua bán trực tuyến ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các trang trực tuyến trở nên uy tín hơn và hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng. Xu hướng của người tiêu dùng ngày nay việc mua hàng trên mạng càng trở nên phổ biến hơn vì nhanh, gọn, không mất thời gian, rẻ, và có nhiều sự lựa chọn.

Nhưng có một lời khuyên cho khách hàng trước khi mua hàng trên mạng bạn cần tỉnh táo xem rõ thông tin xuất sứ, nhãn mác, chất liệu của sản phẩm đó… chứ đừng để vẻ bề ngoài của sản phẩm đánh lừa bạn. Hãy là khách hàng thông minh cho những món hàng của bạn.

Dịch vụ mua hộ hàng hóa trên TNT VietNam Logistic của chúng tôi đảm bảo:

+ Mua hàng trên amazon, nhận hàng ngay tại Việt Nam

Sau khi bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Những việc còn lại hãy để cho chúng tôi đảm nhiệm và sau đó bạn chỉ việc đến văn phòng TNT VietNam Logistic để nhận hàng

+ Không phải lo lắng thanh toán khi Mua hàng trên amazon

Với dịch vụ hỗ trợ mua hàng trên amazon, bạn sẽ không phải lo lắng về chuyển khoản, thanh toán. Chỉ cần chọn lựa món hàng phù hợp trên amazon và gửi thông tin đến chúng tôi, mọi việc thanh toán sẽ trở nên dễ dàng.

+ Luôn hỗ trợ 24/24 khi mua hàng trên amazon

Bất cứ khi nào khách hàng cần hay có những trục trặc. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn ở đó và phục vụ quý khách để quý khách yên tâm về hàng hóa của mình.

Sau đây là bảng giá chi tiết về chi phí mua hộ hàng hóa:

Chi phí mua hộ sản phẩm về tới tay khách hàng = Giá sản phẩm trên website + Ship Mỹ/Thuế Mỹ ( nếu có) + Phí mua hộ + Phí vận chuyển về Việt Nam (trọn gói đã bao gồm thuế nhập khẩu)

Phí mua hộ, phí chuyển đổi ngoại tệ:

+ 7 % Cho các đơn hàng trị giá trên 800 USD

+ 8 % Cho các đơn hàng trị giá từ 200 – dưới 800 USD.

+ 10% Cho các đơn hàng trị giá nhỏ hơn 200 USD.

Đặt cọc:

Tối thiểu 50% trị giá đơn hàng mua hộ.

Rate this post