Chuyển phát nhanh TNT đi Tây Ban Nha giá rẻ chuyên nghiệp

Nội Dung

Chuyển phát nhanh TNT đi Tây Ban Nha giá rẻ chuyên nghiệp

1.Giới thiệu Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT:

-Công ty chuyển phát nhanh TNT Express chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ.

-Với hệ thống mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 220 quốc gia trên thế giới. Với hơn 365,000 nhân viên, một đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp nhất thế giới, phục vụ nhiệt tình, có năng lực, chu đáo, nghiệp vụ chuyên môn cao, có giá cước vận chuyển quốc tế thấp, luôn lấy uy tín và thương hiệu lên hàng đầu với nhiều dịch vụ rất đa dạng và phong phú, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

-TNT Express đánh giá cao sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và tin tưởng rằng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Mỗi thành viên trong đội ngũ nhân viên của TNT Express từ quản lý đến nhân viên đều xem sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

-Chúng tôi xem chất lượng với sự nhanh chóng – chính xác- an toàn- chất lượng hàng đầu thế giới việc đem lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.


2.Vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin báo giá khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng sang Tây Ban Nha, mời quý khách liên hệ với chúng tôi để tư vấn và báo giá, khi khách hàng đồng ý với giá cước vận chuyển, vui lòng cung cấp thông tin người gửi, người nhận, mã postcode, số điện thoại để chúng tôi tạo mã bill cho khách hàng.

Bước 2: Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Tây Ban Nha

Dịch vụ chúng tôi sẽ nhận gói hàng và vận chuyển sang Tây Ban Nha một cách nhanh chóng và cẩn thận, nhận gói hàng miễn phí và cung cấp phong bì miễn phí đối với thư từ. Quý khách tiến hành kiểm tra mã vận đơn và theo dõi lộ trình hàng trực tuyến trên hệ thống website của công ty dịch vụ TNT chúng tôi hoặc liên hệ để biết ngay tình trạng hàng hóa. Công việc này hoàn toàn minh bạch và rõ ràng, thông suốt.

Bước 3: Giao hàng hóa và ký xác nhận hàng hóa

Chuyển phát nhanh TNT chúng tôi sẽ giao tận nơi hàng hóa cũng như chứng từ đầy đủ khi hàng được thông quan. Hàng hóa được giao và ký nhận bởi bưu tá giao hàng ở đất nước Tây Ban Nha. Sau khi chuyển phát thành công, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn cho khách hàng, người gửi được xe chữ kí của người nhận đã nhận đủ hàng, nguyên vẹn. Đến đây là kết thúc quá trình vận chuyển hàng sang Tây Ban Nha thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh TNT.


3. Những mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT đi Tây Ban Nha:

Khi quý khách sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Tây Ban Nha giá rẻ uy tín từ dịch vụ chuyển phát nhanh TNT bạn có thể gửi hàng từ 63 tỉnh thành phố:

-Miền Bắc: Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hà Nội; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
-Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên,Khánh Hòa, Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng
-Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.


4.Thời gian vận chuyển:

Thường thì khoảng từ 4-6 ngày đơn hàng sẽ được giao hoặc tùy vào gói hàng, khu vực của khách hàng tại Tây Ban Nha mà chúng tôi sẽ chuyển đến. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ không làm chậm trễ đơn hàng của quý khách.

5.Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ này:

Nhận tại địa chỉ người gửi. Phát tận tay người nhận.
Tư vấn miễn phí 24/24.
Cam kết giá chuyển phát rẻ nhất.
Có trách nhiệm nhất đối với từng đơn hàng.
Đảm bảo thời gian nhận và phát theo đúng thời gian.
Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng.
Trở thành đối tác tin cậy và làm ăn lâu dài nhất đối với khách hàng.
Đóng gói hàng theo yêu cầu của khách.
Được cấp vận đơn chính hãng.


Chuyển phát nhanh TNT của chúng tôi giao hàng tại các nơi, khu vực tại Tây Ban Nha: Álava, Albacete, Almeria, Asturias, Ávila, Badajoz, Burgos, Cantabria,,,

Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi vận chuyển hàng hóa sang Tây Ban Nha !

Rate this post