Chuyển hàng quốc tế đi ALAND ISLANDS an toàn, tiết kiệm

Chuyển hàng quốc tế đi ALAND ISLANDS an toàn, tiết kiệm

Nội Dung

Chuyển hàng quốc tế đi ALAND ISLANDS an toàn, tiết kiệm

Công ty vận chuyển TNT Việt Nam của chúng tôi đang mở rộng hệ thống dịch vụ Chuyển phát nhanh toàn cầu có thể kết nối đến với hơn 200 nước trên thế giới.

Chuyển hàng quốc tế đi ALAND ISLANDS an toàn, tiết kiệm
Chuyển hàng quốc tế đi ALAND ISLANDS an toàn, tiết kiệm

Bạn đang là nhà bán buôn bán lẻ tại Việt Nam? Bạn bắt đầu suy nghĩ về vấn đề bán hàng xuyên biên giới? Điều gì khiến bạn lo lắng sau khi có đơn hàng? Vận chuyển hàng đi ALAND ISLANDS có dễ dàng hay không?

Chi phí và thời gian chuyển hàng có đảm bảo? Đơn hàng có đến được đúng tay người cần mua và đảm bảo hình thức còn nguyên vẹn?

Có mặt hàng nào bị cấm vận chuyển không?

TNT Việt Nam nhận chuyển tất cả các mặt hàng mà quý khách hàng có nhu cầu trừ những mặt hàng sau:

  • Hàng quốc cấm (thuốc phiện, súng đạn, vũ khí…)…
  • Các sản phẩm đồ chơi hay văn hóa phẩm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em…
  • Các loại đồ dùng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng…

Chúng tôi giữ quyền kiểm tra chi tiết hàng hóa trước khi đóng gói để đảm bảo hàng hóa được sắp xếp an toàn, không có hàng cấm, hàng nhạy cảm, hàng vi phạm chính sách văn hóa của nhà nước, hàng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, hàng ảnh hưởng đến đạo đức và sự phát triển lành mạnh của trẻ em…

Mong quý khách thông cảm cho dịch vụ của chúng tôi ở điểm này. 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng của TNT Việt Nam, khách hàng vui lòng khai báo chính xác tên hàng cần vận chuyển.

Làm thế nào để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp?

Hiện nay tại Việt Nam, khi các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn chuyển hàng ra nước ngoài thì có hai hình thức vận chuyển tiêu biểu đó là: vận chuyển tiểu ngạch và chuyển hàng chính ngạch. Hai hình thức vận chuyển này đều có những ưu nhược điểm phù hợp với từng loại hàng hóa (kích thước, đặc điểm), thời gian vận chuyển và chi phí.

Vận chuyển bằng đường chính ngạch có ưu thế về mặt thời gian, nhanh hơn vận chuyển theo hình thức tiểu ngạch. Tuy nhiên không phải loại hàng hóa nào cũng phù hợp để vận chuyển theo hình thức này và chi phí cũng không phải là rẻ.

Vận chuyển tiểu ngạch lại đặc biệt ưu thế về thủ tục hải quan và đặc biệt là có thể vận chuyển nhiều hàng hóa đặc thù hơn, có đặc điểm khó đi và cần dịch vụ tương đối đặc biệt.

Tuy nhiên khi vận chuyển theo hình thức này, bạn cần lưu ý hơn về thời gian vận chuyển có thể sai lệch do 1 số lý do khách quan từ phía hải quan và cả khâu đóng gói hàng hóa để đảm bảo hàng không bị ảnh hưởng đến chất lượng khi đến tay người mua.

Chuyển hàng quốc tế đi ALAND ISLANDS an toàn, tiết kiệm
Chuyển hàng quốc tế đi ALAND ISLANDS an toàn, tiết kiệm

Làm sao để tối ưu chi phí vận chuyển quốc tế?

Khi đã lựa chọn được hình thức vận chuyển, bạn vẫn lo lắng làm sao để giảm thiểu chi phí phát sinh từ việc chuyển hàng đến mức thấp nhất được mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng đến khách hàng.

Một trong những mẹo để tối ưu chi phí vân chuyển sang ALAND ISLANDS chính là ở cách đóng gói hàng hóa. Chọn một hình thức đóng gói phù hợp và tránh đóng hàng hóa 1 cách cồng kềnh sẽ giúp trọng lượng đơn hàng của bạn được tối ưu nhất có thể.

Sau khi tối ưu được trọng lượng hàng hóa thì bạn sẽ suy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào trong số các hãng vận chuyển quốc tế hiện đang có quá nhiều trên thị trường hiện nay…

Việc phải ngồi tham khảo giá cước rồi sau đó cân nhắc và phải so sánh lợi thế hay hạn chế của từng hãng vận chuyển với từng đơn hàng có thể làm bạn phát điên vì mỗi hãng có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng loại hàng hóa.

Một giải pháp mà nhiều doanh nghiệp và các shop bán hàng online tới ALAND ISLANDS hiện nay đang sử dụng là chọn từ những Cổng dịch vụ vận chuyển trung gian như TNT Việt Nam.

TNT Việt Nam tích hợp mọi ưu điểm của tất cả các hãng vận chuyển và luôn đưa cho bạn được giải pháp tiết kiệm, vận chuyển hợp lý nhất. Chỉ cần đăng nhập vào website TNT Việt Nam là có thể dễ dàng tham khảo về cước phí và nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hãng vận chuyển quốc tế phù hợp với nhu cầu mỗi lần gửi khác nhau, tùy thuộc vào hàng hóa và thời gian chuyển hàng mà không phải ký hợp đồng dài hạn.

4.7/5 - (1500 bình chọn)