Chuyên hàng nhập khẩu từ Bedok, Singapore – Việt Nam

Chuyên hàng nhập khẩu từ Bedok, Singapore - Việt Nam
Chuyên hàng nhập khẩu từ Bedok, Singapore - Việt Nam
Chuyên hàng nhập khẩu từ Bedok, Singapore – Việt Nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa từ Singapore về Việt Nam. Dịch vụ đáp ứng tính chuyên nghiệp và đảm bảo. Chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước Singapore nên có khả năng đến nhận hàng tận nơi kịp thời và nhanh chóng.

Nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ Singapore về Việt Nam.
Các tỉnh trong Bedok như:

Bayshore
Bedok North
Bedok Reservoir
Bedok South
Frankel
Kaki Bukit
Kembangan
Siglap

Vận chuyển các loại hàng hóa thông thường: túi xách, quần áo, hàng thời trang, sách vở,…
Vận chuyển các loại hàng nhạy cảm dạng chất lỏng, chất bột, nước hoa,…
Vận chuyển các loại hàng trang sức: đồng hồ, kính mắt, vòng, nhẫn, điện thoại, máy ảnh, đầu ghi, loa đài, bếp ga, bếp từ…
Vận chuyển các loại hàng lớn, hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn.
Vận chuyển các loại thiết bị, linh kiện máy móc, máy công nghiệp.
Nhận hàng tại địa chỉ người gửi bên Singapore.
Giao hàng tận nơi tại địa chỉ người nhận ở trong phạm vi đất nước Việt Nam.
Hỗ trợ thông quan xuất khẩu bên Singapore
Hỗ trợ thông quan nhập khẩu tại Việt Nam (chính ngạch và tiểu ngạch)
!!! Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo.
!!! Thanh toán cước phí ở đầu người nhận.
!!! Cước phí cạnh tranh nhất thị trường.
Vận chuyển hàng hóa từ Singapore chuyên nghiệp
Chúng tôi đã thiết kế một quy trình cung ứng dịch vụ vô cùng đơn giản nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ. Mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Quy trình dịch vụ:

Tham vấn và báo giá: khách hàng liên hệ với chúng tôi qua zalo/viber/facebook để được tư vấn thủ tục nhập khẩu và báo giá cước phí.
Khách hàng cung cấp Invoice/Packing list hàng hoặc cung cấp thông tin công ty gửi hàng (seller) bên Singapore (tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ mail, tên hàng, số hiệu đơn hàng, số lượng, đơn giá).
Đối tác bên Singapore của chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên hệ trực tiếp để nhận hàng tại kho hàng gần nhất hoặc tới pickup hàng hóa theo yêu cầu của người sử dụng dịch vụ và vận chuyển về Việt Nam.
Hàng về đến sân bay Nội Bài, Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách hàng thông tin về hàng hóa (bao gồm số cân nặng và kích cỡ hàng hóa thực tế) và hàng hóa sẽ được chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thông quan (nếu như khách hàng không thể tự làm thủ tục)
Thông quan xong chúng tôi sẽ giao hàng đến tận địa chỉ người nhận ở Việt Nam (đặc biệt hỗ trợ giao hàng free trong phạm vi nội thành thành phố Hà Nội)
Chú ý khi vận chuyển hàng hóa từ Singapore
Khác với vận chuyển tài liệu, vận chuyển hàng hóa vào Việt Nam phải trải qua thủ tục thông quan hàng nhập khẩu tại sân bay với hải quan theo các quy định chung của Hải quan Việt Nam. Việc này có thể ảnh hưởng đến lịch phát hàng (thông quan xong mới phát hàng được).

Chuyên hàng nhập khẩu từ Bedok, Singapore - Việt Nam
Chuyên hàng nhập khẩu từ Bedok, Singapore – Việt Nam

Xin lưu ý, chúng tôi đặc biệt hỗ trợ khách hàng thông quan nhập khẩu kể cả với những lô hàng nhập khẩu mà khách hàng muốn đi dưới dạng phi mậu dịch của những mặt hàng thông thường không thuộc danh mục hàng nhập có điều kiện. Những lô hàng lớn nhập khẩu theo dạng mậu dịch hoặc hàng nhập khẩu có điều kiện thì người nhận có trách nhiệm phối hợp để thông quan bằng cách cung cấp giấy phép nhập khẩu hoặc các chứng từ khác theo yêu cầu của Hải quan. Chúng tôi có thể giới thiệu hoặc người nhận có thể sử dụng dịch vụ môi giới hải quan để thông quan cho lô hàng.

4.6/5 - (1500 bình chọn)